Travel Update :

เดอะเครสท์ ซานโตร่า (The Crest Santora)

เดอะเครสท์ ซานโตร่า (The Crest Santora)

The Crest Santora เซอร์วิสคอนโดติดชายหาดหัวหินมาพร้อมบรรยากาศสุดฟิน ตั้งอยู่ในหัวหิน ซอย 7 การเดินทางสะดวกสบายใกล้ตลาด ร้านอาหาร และยังง่ายต่อการเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักแห่งนี้เก๋ไก๋ด้วยการออกแบบดีไซน์ในสไตล์ Santorini Island ของประเทศกรีซ บรรยากาศภายในสงบร่มรื่น รายล้อมด้วยพันธุ์ไม้เขตร้อนและสวนจัดแต่งที่สวยงาม ครบครันด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ แผนกต้อนรับส่วนหน้าและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ลิฟต์ และอื่นๆ อีกมากมาย


     The Crest Santora ให้บริการห้องพักทันสมัยที่มาพร้อมขนาดพื้นที่ที่กว้างขวาง 90 ตารางเมตร มีระเบียงส่วนตัวสำหรับชื่นชมวิวทิวทัศน์และวิวสระว่ายน้ำอย่างเพลิดเพลิน ภายในสะอาดสะอ้านโปร่งสบาย และครบครันด้วย โต๊ะรับประทานอาการ เครื่องครัว เตาไฟฟ้า อ่างล้างจาน ตู้เย็น ไมโครเวฟ ทีวี เครื่องเล่นดีวีดี เครื่องปรับอากาศ 3 เครื่อง เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อดี ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น โซฟา อ่างอาบน้ำและฝักบัวแยกต่างหาก เครื่องทำน้ำอุ่นและเครื่องทำน้ำร้อน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว พร้อมสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำล้อมรอบคอนโดถึง 5 สระ ประกอบไปด้วย Black Beach ทะเลดำ / Thira-Fira สระน้ำพุเด็กเล็ก / Red Beach สระแดง จากุซซี่ / Santorini Pool สระน้ำวน และ สรน้ำะริมทะเล นอกจากนี้ยังให้บริการห้องฟิตเนส สนามเด็กเล่น Kids Club พื้นที่อาบแดด สวนหย่อม เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างพระราชวังไกลกังวล, มูลนิธิช้างหัสดินทร์, ซิเคด้า มาร์เก็ต, วัดห้วยมงคล ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/thecrestsantora/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 0802744440
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม บริการดีใกล้แหล่งท่องเที่ยว
Credit Photo : The Crest Santora

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: