Travel Update :

โรสวู้ด แบงคอก (Rosewood Bangkok)

โรสวู้ด แบงคอก (Rosewood Bangkok)

Rosewood Bangkok ลักซ์ชัวรี่โฮเทลแห่งใหม่กลางเมืองกรุงเทพฯ ตั้งตระหง่านอยู่บนถนนเพลินจิต ซึ่งเป็นย่านธุรกิจที่สำคัญ และยังเชื่อมติดกับสถานีรถไฟฟ้า BTS เพลินจิต และห้างสรรพสินค้าชั้นนำอีกเช่นกัน ที่พักแห่งนี้โดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมที่แสนสะดุดตา ด้วยตัวอาคารสูงระฟ้าโดยมีอาคารทั้งสองฝั่งเชื่อมต่อกันเป็นรูป “ไหว้” หรุหราด้วยการตกแต่งภายในที่ผสมผสานความร่วมสมัยเข้ากับวัฒนธรรมและประเพณีไทยไว้ได้อย่างลงตัว สมบรูณ์แบบด้วยการบริการระดับโลกรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น บริการรับส่งถึงสนามบิน แผนกต้อนรับส่วนหน้าและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการท่องเที่ยว บริการรับฝากสัมภาระ บริการห้องประชุม/ห้องจัดเลี้ยง อินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ห้องอาหาร Coffee Shop บาร์ และอื่นๆ อีกมากมาย


     Rosewood Bangkok ให้บริการห้องพักสุดหรูที่มาพร้อมมุมมองของวิวเมืองสุดตระการตา โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ตั้งแต่ ห้องเอ็กเซ็กคูทีฟคิง, Manor Suite King Room, ห้องดีลักซ์เตียงคิงไซส์, ห้องดีลักซ์เตียงแฝด เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เป็นส่วนตัว ภายในโอ่อ่ากว้างขวาง มีพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ ม่านทึบแสง เตียงนอนขนาดใหญ่พิเศษพร้อมชุดเครื่องนอนพรีเมียม Smart TV พร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม โต๊ะทำงาน อินเทอร์เน็ต wifi พื้นที่นั่งเล่น โซฟาขนาดใหญ่ ตู้นิรภัย อุปกรณ์ชงชากาแฟ ตู้เย็น มินิบาร์ อ่างอาบน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้รับความสะดวกสบายตลอดการเข้าพัก ณ โรงแรมระดับเวิลด์คลาส พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด ศูนย์ออกกำลังกายพร้อมครูฝึกส่วนตัว สปาและศูนย์สุขภาพ ศูนย์บริการธุรกิจ บริการผู้ช่วยส่วนตัว บริการอาหารเช้าแบบคอลติเนนตัลหรือบุฟเฟต์ ตลอดจนบริการห้องอาหารและบาร์ 4 แห่งในที่พัก พร้อมเสริฟเมนูรสเลิศทั้งไทย ยุโรป จีน นานาชาติ รวมถึงเครื่องดื่มรสเยี่ยมทั่วทุกมุมโลก ท่ามกลางบรรยากาศที่งดงามพร้อมการบริการอันน่าประทับใจ ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างเซ็นทรัล เอ็มบาสซี, ซีไลฟ์ แบงคอก โอเชียน เวิลด์, หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร, สวนลุมพินี ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.rosewoodhotels.com/en/bangkok/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 02 080 0088
จุดเด่นของรีวิว : หรูหราบรรยากาศสุดส่วนตัว อาหารและบริการดี ใกล้แหล่งช็อปปิ้ง

Credit Photo : Rosewood Bangkok

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: