Travel Update :

โรงแรมคอนราด กรุงเทพ (Conrad Bangkok)

โรงแรมคอนราด กรุงเทพ (Conrad Bangkok)

Conrad Bangkok โรงแรมสุดหรูตั้งอยู่ใจกลางย่านศูนย์ธุรกิจของกรุงเทพฯ การเดินทางสะดวกสบายใกล้ศูนย์การค้าชั้นนำ ร้านอาหาร สถานบันเทิง BTS เพลินจิต และห่างจากสนามบินนานาชาติดอนเมืองประมาณ 21 กิโลเมตร ที่พักแห่งนี้โดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมการออกแบบดีไซน์ตั้งแต่ภายในจรดภายนอก บรรยากาศภายในหรูหราและเป็นส่วนตัว สมบรูณ์แบบด้วยการบริการระดับโลกรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาโดยเฉพาะ อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน แผนกต้อนรับส่วนหน้าและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการท่องเที่ยว บริการรับฝากสัมภาระ บริการห้องประชุม/ห้องจัดเลี้ยง อินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ห้องอาหาร Coffee Shop บาร์ และอื่นๆ อีกมากมาย


     Conrad Bangkok ให้บริการห้องพักสุดหรูที่มาพร้อมมุมมองที่สวยงาม โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ตั้งแต่ ห้อง Conrad Suite, ห้องเอ็กเซ็กคูทีฟ, ห้อง Terrace Suite, ห้องพรีเมี่ยมเตียงคิงไซส์, ห้องแกรนด์พรีเมียมเตียงแฝด เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เป็นส่วนตัว ภายในโอ่อ่ากว้างขวาง มีพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ ม่านทึบแสง เตียงนอนขนาดใหญ่พิเศษพร้อมชุดเครื่องนอนพรีเมียม Smart TV พร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม โต๊ะทำงาน อินเทอร์เน็ต wifi ตู้นิรภัย อุปกรณ์ชงชากาแฟ ตู้เย็น มินิบาร์ อ่างอาบน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนวิเศษตลอดการเข้าพัก พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด สระว่ายน้ำสำหรับเด็ก สนามเด็กเล่น สวนหย่อม เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง บาร์ริมสระ ศูนย์ออกกำลังกาย สปาและศูนย์สุขภาพ ร้านค้าในโรงแรม ร้านขายของที่ระลึก รวมถึงบริการรับเลี้ยงเด็กเล็ก ศูนย์บริการธุรกิจ บริการห้องอาหารและบาร์ที่เสริฟอาหารรสเลิศทั้งอาหารไทย นานาชาติ พร้อมด้วยเครื่องดื่มรสเยี่ยมและของว่างจานพิเศษอีกมากมาย ในบรรยากาศที่สวยงามพร้อมการบริการอันน่าประทับใจ ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างซอยนานา, เซ็นทรัล เอ็มบาสซี, ถนนอาหรับ กรุงเทพ, อัมรินทร์พลาซ่า, สวนลุมพินี ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.conradbangkok.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 02 690 9999
จุดเด่นของรีวิว : หรูหราบรรยากาศสุดส่วนตัว อาหารและบริการดี
Credit Photo : Conrad Bangkok

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: