Travel Update :

บ้านปู โฮมสเตย์ (Banpuhomestay)

บ้านปู โฮมสเตย์ (Banpuhomestay)

Banpuhomestay โฮมสเตย์เล็กๆ ที่แฝงตัวอยู่ในหมู่บ้านชาวประมง ตั้งอยู่ในอำเภอแหลมสิงห์ จังหวัดจันทบุรี การเดินทางสะดวกสบาย อีกทั้งยังอยู่ไม่ไกลแหล่งท่องเที่ยวและสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักแห่งนี้ได้รับการออกแบบและตกแต่งเรียบง่ายสวยงาม เพื่อให้สอดรับกับสภาพแวดล้อมโดยรอบ ท่านจะได้รับความสะดวกสบายและสนุกสนานไปกับกิจกรรมสนุกๆ ตลอดการเข้าพัก พร้อมอิ่มอร่อยกับอาหารจานเด็ด รวมถึงกุ้ง หอย ปู ปลา สดๆ ตลอด 3 มื้อ แบบไม่อั้น!!!!!!!


     Banpuhomestay ให้บริการบ้านพักริมทะเลแสนสบายที่สามารถรองรับผู้เข้าพักทั้งแบบคู่ ครอบครัว แม้กระทั้งมาเป็นหมู่คณะ ห้องพักทุกห้องมาพร้อมขนาดพื้นที่ที่กว้างขวาง ภายในสะอาดสะอ้านโปร่งสบาย มีลานระเบียงส่วนตัวให้นั่งเล่น นอนเล่นอย่างเพลิดเพลิน ครบครันด้วยข้าวของเครื่องใช้รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ พัดลม ม่านทึบแสง โต๊ะรับประทานอาหาร ที่นอน หมอน มุ้ง พร้อมชุดเครื่องนอนหอมสะอาด TV พร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม และ คาราโอเกะในตัวบ้าน ห้องน้ำในตัว เครื่องทำน้ำอุ่น และ เครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายท่ามกลางธรรมชาติอย่างใกล้ชิด ผ่อนคลายไปกับสวยงามของวิวทิวทัศน์และอากาศดีๆ อีกทั้งยังเต็มอิ่มไปกับอาหารรสเด็ดถึง 3 มื้อ แบบไม่อั้น!!! เริ่มด้วยมื้อเช้า ประกอบไปด้วย ข้าวต้มปลาอินทรีย์, ก๋วยเตี๋ยวผัดปู, ปลาท่องโก๋, ขนมปังปิ้ง, กาแฟ, โอวัลติน ส่วนมื้อกลางวัน เสริฟขนมจีนน้ำยาปู, ปูผัดผงกระหรี่, ต้มจืดทะเล, หมูชะมวง, ไข่เจียวกุ้งสับ และ มื้อเย็น จัดหนักจัดเต็มด้วย ปูนึ่ง, กุ้งลายเสือเผาและกุ้งลวก, หอยนางรมสด, น้ำพริกไข่ปู, ต้มยำทะเลหรือต้มส้มปลากระบอก, กุ้งแช่น้ำปลา, ปลากระพงทอดสามรส, ผลไม้ เป็นต้น นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอย่างล่องแพเปียก ให้อาหารเหยี่ยว ชมการเลี้ยงหอยนางรม เล่นน้ำ ตกปู ตกหมึก ตกปลา เดินเล่นชมวิถีชาวบ้าน และ ชมพระอาทิตย์ตกดินที่ริมเขื่อน ฯลฯ


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/banpuhomestay/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 097 256 8802
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม กิจกรรมหลากหลาย อาหารและบริการดี
Credit Photo : Banpuhomestay

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: