Travel Update :

ซิกส์เซ้นส์ ยาวน้อย (Six Senses Yao Noi)

ซิกส์เซ้นส์ ยาวน้อย (Six Senses Yao Noi)

Six Senses Yao Noi ที่พักหรูสุดเพอร์เฟค ตั้งอยู่ท่ามกลางความงดงามของธรรมชาติบนพื้นที่กว้างขวางถึง 24 เอเคอร์ มาพร้อมวิวมหาสมุทรสุดตระการตา การเดินทางสะดวกสบายด้วยเรือเร็วจากจังหวัดภูเก็ตโดยใช้เวลาเพียง 1 ชั่วโมง ที่พักแห่งนี้โดดเด่นด้วยไอเดียการออกแบบดีไซน์ที่ผสมผสานความเป็นพื้นถิ่นและความทันสมัยเข้าไว้ด้วยกันอย่างลงตัว บรรยากาศสงบร่มรื่น รายล้อมด้วยแมกไม้น้อยใหญ่และสวนสวยเขตร้อนสุดผ่อนคลาย สมบรูณ์แบบด้วยการบริการระดับโลกและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดมาโดยเฉพาะ อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน แผนกต้อนรับส่วนหน้าและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการท่องเที่ยว บริการรูมเซอร์วิส บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง ห้องอาหาร บาร์ Coffee Shop รวมถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     Six Senses Yao Noi ให้บริการห้องพักสุดหรูที่มาพร้อมมุมมองแสนงดงามหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น วิลลาพร้อมสระว่ายน้ำและวิวทะเล, Ocean Deluxe Pool Villa, Beachfront Pool Villa Suite, Hideaway One-Bedroom Pool Villa, Ocean Pool Villa เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบรรยากาศสุดส่วนตัว มีลานระเบียงขนาดใหญ่ให้ท่านได้ชื่นชมทัศนียภาพอย่างเพลิดเพลิน ภายในห้องพักโอ่อ่ากว้างขวาง มีพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ ม่านทึบแสง โต๊ะทำงาน อินเทอร์เน็ต wifi เตียงนอนขนาดใหญ่พิเศษพร้อมชุดเครื่องนอนพรีเมียม Sofa Bed Smart TV พร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม ตู้นิรภัย พื้นที่รับประทานอาหาร ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ อ่างจากุซซี่ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนวิเศษตลอดการเข้าพัก ผ่อนคลายไปกับวิวทิวทัศน์และธรรมชาติที่โอบล้อมอย่างใกล้ชิด พร้อมสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมล่องเรือ ดำน้ำ ดูปะการัง ตกปลา พายเรือ โต้คลื่น กิจกรรมบนชายหาดส่วนตัว นอกจากนี้ยังให้บริการสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ พื้นที่อาบแดด สระว่ายน้ำอินฟินิตี้ บาร์ริมสระ ซาวน่า ศูนย์ออกกำลังกาย สปาและศูนย์สุขภาพ และอิ่มอร่อยกับอาหารอิตาเลียน อาหารไทย อาหารอินเดีย Sea Food พร้อมด้วยเครื่องดื่มรสเยี่ยมและของว่างจานพิเศษอีกหลากหลาย ได้ที่ห้องอาหารและบาร์ของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างเขาหงอนนาค, วัดมหาธาตุแหลมสัก, ท่าปอมคลองสองน้ำ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/sixsensesyaonoi/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 076 418 500
จุดเด่นของรีวิว : หรูหราบรรยากาศโรแมนติก กิจกรรมหลากหลาย อาหารและบริการดีCredit Photo : Six Senses Yao Noi (Phuket)

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: