Travel Update :

ปาร์ค 19 เรสซิเดนซ์ (PARK 19 Residence)

ปาร์ค 19 เรสซิเดนซ์ (PARK 19 Residence)

PARK 19 Residence เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์เรียบหรู ตั้งอยู่กลางเมืองกรุงเทพฯ ในซอยเอกมัย 19 ใกล้ร้านค้า ร้านอาหาร และห่างจากสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสเอกมัยเพียงนิดเดียว ซึ่งง่ายต่อการเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมือง ที่พักแห่งนี้มาพร้อมบรรยากาศที่เงียบสงบและเป็นส่วนตัว ครบครันด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น บริการรับส่ง แผนกต้อนรับส่วนหน้าและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการรับฝากสัมภาระ บริการรูมเซอร์วิส ที่จอดรถในสถานที่ ลิฟต์ และอื่นๆ อีกมากมาย


     PARK 19 Residence ให้บริการห้องพักแสนสบายที่มาพร้อมบรรยากาศที่เป็นส่วนตัวหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น อพาร์ตเมนต์แบบหนึ่งห้องนอน, ห้องสวีทขนาด 2 ห้องนอนสำหรับครอบครัว, ห้องสวีทแกรนด์แบบหนึ่งห้องนอน, อพาร์ตเมนต์ดีลักซ์ วิวสระว่ายน้ำ และ ห้องสตูดิโอ เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งเรียงรายอย่างเป็นระเบียบอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง มีระเบียงส่วนตัวและแบ่งโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยเฟอร์นิเจอร์รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ ม่านทึบแสง โต๊ะเขียนหนังสือ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด พื้นที่นั่งเล่น TV พร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม ตู้นิรภัย พื้นที่รับประทานอาหาร ตู้เย็น ไมโครเวฟ อุปกรณ์ชงชากาแฟ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่เงียบสงบ พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย อาทิเช่น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง สระว่ายน้ำสำหรับเด็ก พื้นที่อาบแดด สวนหย่อม เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง ห้องออกกำลังกาย รวมถึงบริการอาหารเช้า บริการแม่บ้านทำความสะอาด บริการซักรีด และบริการรถรับส่งฟรีไปยังสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสเอกมัยอีกเช่นกัน นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างเดอะคอมมอนส์, เดอะ 49 เทอเรซ, 9:53 อาร์ตมอลล์, ซีนสเปซ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.park-19.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 02 381 2822
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักแสนสบายบรรยากาศเงียบสงบ บริการดีใกล้แหล่งช็อปปิ้งCredit Photo : PARK 19 Residence

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: