Travel Update :

สยามบีช รีสอร์ท เกาะกูด (Siam Beach Resort Koh Kood)

สยามบีช รีสอร์ท เกาะกูด (Siam Beach Resort Koh Kood)

Siam Beach Resort Koh Kood รีสอร์ทที่มาพร้อมบรรยากาศสุดผ่อนคลาย ตั้งอยู่ ณ โค้งน้ำที่สวยที่สุดบนอ่าวบางเบ้า โดดเด่นด้วยวิวทิวทัศน์ ธรรมชาติ น้ำทะเลใสดุจกระจก และยังมีสะพานไม้ทอดยาวออกไปยังท้องทะเลที่กว้างใหญ่ ที่พักแห่งนี้ได้รับการออกแบบและตกแต่งอย่างเงียบง่ายสวยงาม บรรยากาศแสนสงบ ครบครันด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น บริการรับส่ง แผนกต้อนรับส่วนหน้าและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการรับฝากสัมภาระ บริการท่องเที่ยว บริการจัดเลี้ยง ห้องอาหาร บาร์ รูมเซอร์วิส รวมถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     Siam Beach Resort Koh Kood ให้บริการห้องพักแสนสบายที่มาพร้อมมุมมองที่สวยงามหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น บังกะโลสำหรับครอบครัว, บังกะโลดีลักซ์พร้อมวิวทะเล, บังกะโลพร้อมวิวสวน, วิวทะเล เป็นต้น ห้องพักทุกห้องตั้งอยู่ในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง มีระเบียงส่วนตัวสำหรับนั่งชมวิวทิวทัศน์อย่างเพลิดเพลิน ครบครันด้วยข้าวของเครื่องใช้และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ พัดลม ม่านทึบแสง โต๊ะเขียนหนังสือ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด พื้นที่นั่งเล่น TV พร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนสบาย ผ่อนคลายไปกับอากาศดีๆ และ วิวทิวทัศน์อันงดงามของท้องทะเลสีฟ้าใส พร้อมสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมบนชายหาด กีฬาทางน้ำ กิจกรรมดำน้ำ ตกปลา พายเรือ โต้คลื่น รวมถึงให้บริการนวด พื้นที่อาบแดด ห้องคาราโอเกะ สวนหย่อม ร้านค้าในสถานที่ พร้อมอิ่มอร่อยกับอาหารรสเลิศทั้งไทยและเทศ อาหารทะเลสดๆ สั่งตรงจากเรือประมง พร้อมด้วยเครื่องดื่มรสดีอีกมากมาย ในบรรยากาศสบายๆ พร้อมการบริการอันอบอุ่น นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างน้ำตกคลองเจ้า, หมู่บ้านชาวประมง, อ่าวตะเภา, คลองยายกี๋ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.siambeachresortkohkood.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 084 332 0788
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม กิจกรรมหลากหลาย อาหารและบริการดีCredit Photo : Siam Beach Resort Koh Kood

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: