Travel Update :

ดิ อินไซด์ เฮาส์ (The Inside House)

ดิ อินไซด์ เฮาส์ (The Inside House)

The Inside House ที่พักสุดหรูโดดเด่นด้วยการออกแบบดีไซน์อย่างงดงามในสไตล์ล้านนาโคโลเนียล ตั้งอยู่ในเขตเมืองเก่าของจังหวัดเชียงใหม่ ห่างจากสนามบินนานาชาติเชียงใหม่เพียง 10 นาที ที่พักแห่งนี้มาพร้อมบรรยากาศที่แสนสงบ รายล้อมด้วยความเขียวขจีจากแมกไม้น้อยใหญ่นานาพันธุ์ หรูหราด้วยการตกแต่งภายในได้อย่างพิถีพิถันสวยงาม พร้อมสรรพด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้เข้าพักอีกมากมาย อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน แผนกต้อนรับส่วนหน้าและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการรับฝากสัมภาระ ศูนย์บริการธุรกิจ บริการท่องเที่ยว ห้องอาหาร รูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมาย


     The Inside House ให้บริการห้องพักหรูที่มาพร้อมบรรยากาศสุดส่วนตัวหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้อง The Waterfall Pool Suite, ห้อง Doi Suthep Pool Suite, ห้อง The Bodhi Pool Suite, ห้อง The Chedi Pool Suite, ห้องกลาสพูลสวีท และ ห้องจูเนียร์สวีทพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว เป็นต้น ห้องพักทุกห้องมาพร้อมมุมมองสุดงดงาม ภายในโอ่อ่ากว้างขวาง ตกแต่งอย่างประณีตสวยงาม ครบครันด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ ม่านทึบแสง โต๊ะทำงาน ตู้นิรภัย เตียงนอนขนาดใหญ่พร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อดี พื้นที่นั่งเล่น โซฟา ตู้เย็น อุปกรณ์ชงชากาแฟ TV พร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม อ่างอาบน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนวิเศษตลอดการเข้าพัก ผ่อนคลายไปกับความร่มรื่นเขียวขจีและทัศนียภาพที่สวยงามที่โอบล้อมอยู่ทั่วบริเวณที่พัก พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้งและในร่ม พื้นที่อาบแดด สวนหย่อม เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ รวมถึงบริการรับเลี้ยงเด็ก บริการจองตั๋วชมการแสดง บริการรถยนต์เช่า และบริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ ตลอดจนอาหารไทยท้องถิ่น อาหารตะวันตก พร้อมด้วยเครื่องดื่มรสเยี่ยมและของว่างจานพิเศษอีกหลากหลาย ณ ห้องอาหารของที่พัก นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างอนุสาวรีย์สามกษัตริย์, เชียงใหม่ไนท์บาซาร์, ศูนย์การค้ากาดสวนแก้ว, วัดพระสิงห์ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.the-insidehouse.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 053 904 699
จุดเด่นของรีวิว : หรูหราบรรยากาศโรแมนติก อาหารและบริการดี ใกล้แหล่งท่องเที่ยว

Credit Photo : The Inside House

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: