Travel Update :

5 สตาร์ รัชดา 19 (Five Stars Ratchada 19)

5 สตาร์ รัชดา 19 (Five Stars Ratchada 19)

Five Stars Ratchada 19 ที่พักดีไซน์เก๋กู๊ดมาพร้อมบรรยากาศแสนอบอุ่น เสมือนมานอนพักบ้านเพื่อนบ้าน ตั้งอยู่ในโลเคชั่นที่แสนสะดวก ใกล้ตลาด ศูนย์การค้า และ MRT รัชดาภิเษก ซึ่งจะทำให้ง่ายต่อการเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยว รวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักแห่งนี้ได้รับการออกแบบและตกแต่งมาเป็นอย่างดี เก๋ไก๋ด้วยดีเทลที่น่ารักสดใส บรรยากาศภายในเงียบสงบและเป็นส่วนตัว ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงการบริการต่างๆ อาทิเช่น พนักงานต้อนรับส่วนหน้าและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการรับฝากสัมภาระ บริการท่องเที่ยว และอื่นๆ อีกมากมาย


     Five Stars Ratchada 19 ให้บริการห้องพักที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น Super Deluxe King, Deluxe with Queen Size Bed เป็นต้น ห้องพักทุกห้องตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย พร้อมสรรพด้วยข้าวของเครื่องใช้และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ ม่านทึบแสง โต๊ะเขียนหนังสือ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ตู้เย็น อุปกรณ์ชงชากาแฟ TV พร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม ตู้เก็บของ พื้นที่นั่งเล่น โต๊ะรับประทานอาหาร อ่างอาบน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น ลิฟต์ พื้นที่ส่วนกลางสำหรับนั่งเล่น พูดคุย หรือทำกิจกรรมต่างๆ และกิจกรรมทัวร์ท่องเที่ยวเกี่ยวกับวัฒนธรรมท้องถิ่น รวมถึงบริการทริปท่องเที่ยวทั้งในกรุงเทพและต่างจังหวัดอีกเช่นกัน นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างตลาดนัดจตุจักร, เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว, ตลาดหลังการบินไทย ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/FiveStarsRatchada19BangkokThailand/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 081 899 9438
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักน่ารักบรรยากาศเงียบสงบ บริการดีใกล้แหล่งช็อปปิ้ง


Credit Photo : Five Stars Ratchada 19

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: