Travel Update :

นิกกี้ บีช เกาะสมุย (Nikki Beach Koh Samui)

นิกกี้ บีช เกาะสมุย (Nikki Beach Koh Samui)

Nikki Beach Koh Samui สวรรค์ของนักท่องเที่ยวทั้งของชาวไทยและชาวต่างชาติ ตั้งอยู่บริเวณหาดลิปะน้อย บนเกาะสมุย รีสอร์ทแห่งนี้อยู่ในเครือของ Nikki Beach Club ซึ่งเป็น Beach Party ที่มีอยู่ทั่วโลก โดดเด่นและชัดเจนมากในสไตล์การออกดีไซน์ในธีม “Tropical” ซึ่งได้ฟีลเมืองชายทะเลที่เหมาะสำหรับการพักผ่อนอย่างแท้จริง อีกทั้งยังอัดแน่นไปด้วยกิจกรรมสนุกๆ รวมถึงการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้เข้าพักอีกมากมาย อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน แผนกต้อนรับส่วนหน้าและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการรับฝากสัมภาระ บริการท่องเที่ยว บริการจัดเลี้ยง ห้องอาหาร บาร์ รูมเซอร์วิส และกิจกรรมบนชายหาดส่วนตัวอีกมากมาย


     Nikki Beach Koh Samui ให้บริการห้องพักดีไซน์เฉียบที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น วิลลาพร้อมวิวทะเล, ห้องสวีทพร้อมวิวสระว่ายน้ำ, บังกะโลพร้อมวิวสวนหย่อม, เพนต์เฮาส์พร้อมวิวมหาสมุทร และ ห้องสวีทริมสระว่ายน้ำแบบ 5 ห้องนอน เป็นต้น ห้องพักทุกห้องตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ มาพร้อมมุมมองสุดงดงาม ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย ตกแต่งอย่างเก๋ไก๋มีไสตล์ ครบครันด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ ม่านทึบแสง โต๊ะทำงาน ตู้นิรภัย เตียงนอนขนาดใหญ่พร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อดี พื้นที่นั่งเล่น โซฟา ตู้เย็น อุปกรณ์ชงชากาแฟ TV พร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม อ่างอาบน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนวิเศษตลอดการเข้าพัก พร้อมสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมและสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมบนชายหาด กีฬาทางน้ำ ล่องเรือ ตกปลา ดำน้ำ รวมถึงการแสดงโชว์ ดนตรีสด และความบันเทิงยามเย็นอีกเช่นกัน นอกจากนี้ยังให้บริการสระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด บาร์ริมสระ สปาและศูนย์สุขภาพ ศูนย์ออกกำลังกาย สโมสรสำหรับเด็ก ร้านขายของที่ระลึก ตลอดจนบริการอาหารรสเลิศที่เสริฟตั้งแต่อหารไทย อเมริกา, ญี่ปุ่น, ไทย, เอเชีย, ซีฟู้ด, บาร์บีคิว พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายจากทั่วทุกมุมโลก และของว่างจานเด็ดอีกมากมาย ในบรรยากาศแสนสบายพร้อมการบริการอันน่าประทับใจ ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างน้ำตกหินลาด, น้ำตกหน้าเมือง, หมู่บ้านชาวประมง, หลวงพ่อแดง วัดคุณาราม ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/NikkiBeachKohSamui/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 077 914 500
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักทันสมัยบรรยากาศสวยงาม กิจกรรมหลากหลาย อาหารและบริการดี
Credit Photo : Nikki Beach Koh Samui

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: