Travel Update :

เรนฟอเรสท์ รีสอร์ท (Rain Forest Resort)

เรนฟอเรสท์ รีสอร์ท (Rain Forest Resort)

Rain Forest Resort ที่พักท่ามกลางธรรมชาติมาพร้อมบรรยากาศสุดผ่อนคลาย ตั้งอยู่ติดถนนใหญ่ (ทางหลวงหมายเลข 12) จ.พิษณุโลก ที่พักแห่งนี้ได้รับการออกแบบและตกแต่งมาเป็นอย่างดี อีกทั้งยังสอดรับกับสภาพแวดล้อมโดยรอบได้อย่างลงตัว บรรยากาศภายในสงบร่มรื่นรายล้อมด้วยแมกเงาไม้ใหญ่และพรรณไม้ดอกไม้ประดับนานาชนิด พร้อมสรรพด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ที่จอดรถในสถานที่ พนักงานต้อนรับส่วนหน้าและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการรับฝากสัมภาระ บริการท่องเที่ยว บริการจัดเลี้ยง ห้องอาหาร ร้านขายของฝาก และ กิจกรรมผญจภัยสุดมันส์อีกด้วยเช่นกัน


     Rain Forest Resort ให้บริการห้องพักแสนสบายที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องสุพีเรียร์เตียงแฝดพร้อมวิวป่า, ห้องสุพีเรียร์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด วิวแม่น้ำ, ห้องริเวอร์ฟร้อนท์สวีท, สุพีเรียร์ค็อทเทจ เป็นต้น ห้องพักตั้งอยู่ท่ามกลางสวนป่าธรรมชาติอันแสนร่มรื่น ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง ตกแต่งอย่างสวยงาม พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เช่น เครื่องปรับอากาศ ม่านทึบแสง โต๊ะเขียนหนังสือ ตู้เก็บของ พื้นที่นั่งเล่น โซฟา เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ตู้เย็น อุปกรณ์ชงชากาแฟ TV พร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติอย่างใกล้ชิด ผ่อนคลายไปกับสายน้ำ อากาศเย็นๆ และความเขียวชอุ่มที่ปกคลุมอยู่ทั่วบริเวณที่พัก อีกทั้งยังสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมต่างๆ รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกอีกมากมาย อาทิเช่น กิจกรรมล่องแก่ง, พายเรือ, ขี่จักรยานเสือภูเขาชมธรรมชาติ, เดินป่า, ไต่ผา และ เล่นน้ำตก เป็นต้น นอกจากนี้ยังให้บริการคาราโอเกะ สปาและศูนย์สุขภาพ บริการซักรีด บริการรถรับส่ง และ ร้านอาหาร “เรนเฟิร์น” ที่เสริฟอาหารรสเยี่ยม เครื่องดื่มรสยอด พร้อมด้วยของว่างแสนอร่อยอีกหลากหลาย ในบรรยากาศสุดสดชื่นท่ามกลางธรรมชาติอันบริสุทธิ์ ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างอุทยานแห่งชาติภูหินร่องกล้า, น้ำตกกังหันน้ำ, เนินมะปราง ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/rainforestthailand/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 055 293 085
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักท่ามกลางธรรมชาติ กิจกรรมหลากหลาย อาหารและบริการดี
Credit Photo : Rain Forest Resort

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: