Travel Update :

ริเวอร์เเคว รีโซเทล กาญจนบุรี รีสอร์ท (River Kwai Resotel)

ริเวอร์เเคว รีโซเทล กาญจนบุรี รีสอร์ท (River Kwai Resotel)

River Kwai Resotel รีสอร์ทดีไซน์สวยที่มาพร้อมบรรยากาศสุดผ่อนคลาย โดดเด่นด้วยไอเดียการออกแบบในสไตล์ Tropical ตั้งอยู่ริมฝั่งของแม่น้ำแควน้อยในจังหวัดกาญจนบุรี การเดินทางสะดวกสบายและอยู่ไม่ไกลแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักแห่งนี้รายล้อมด้วยธรรมชาติอันสมบรูณ์และถูกปกคลุมด้วยพันธุ์ไม้เขียวขจีทั่วบริเวณที่พัก พร้อมสรรพด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดี อาทิเช่น บริการรับส่ง แผนกต้อนรับส่วนหน้าและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการรับฝากสัมภาระ บริการท่องเที่ยว ห้องอาหาร บาร์ ค๊อฟฟี่ช็อป รูมเซอร์วิส รวมถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     River Kwai Resotel ให้บริการห้องพักที่ตกแต่งอย่างสวยงามร่วมสมัยหลายแบบหลายสไตล์ มาพร้อมบรรยากาศสุดส่วนตัว โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด วิวเม่น้ำ, ห้องดีลักซ์สำหรับสามท่าน, Jungle Chalet เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด เป็นต้น ห้องพักทุกห้องตั้งอยู่ในบรรยากาศอันเงียบสงบ มาพร้อมมุมมองที่แสนสวยงาม ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีโซนพักผ่อนที่แบ่งแยกออกเป็นสัดส่วน ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น โซฟา เตียงนอนขนาดใหญ่พร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อดี มินิบาร์ ตู้เย็น อุปกรณ์ชงชากาแฟ TV พร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม อ่างอาบน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนสบายตลอดการเข้าพัก ผ่อนคลายไปกับวิวทิวทัศน์ แมกไม้ สายน้ำ และธรรมชาติที่โอบล้อมอยู่ทั่วบริเวณที่พัก อีกทั้งยังสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมล่องแพ พายเรือ ตกปลา กีฬาทางน้ำ ขี้ช้าง เดินป่า ฯลฯ รวมถึงบริการสระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด บาร์ริมสระ บริการนวดผ่อนคลาย สนามเด็กเล่น สวนหย่อม เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง ตลอดจนบริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ และอาหารรสเสิศทั้งไทยและเทศ พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกหลากหลาย ท่ามกลางบรรยากาศที่แสนสบายและการบริการอันอบอุ่น ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างถ้ำละว้า, น้ำตกไทรโยคน้อย, น้ําตกเอราวัณ, พิพิธภัณฑ์สถานแห่งความทรงจำ ช่องเขาขาด ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/RiverKwaiResotel/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 081 734 5238
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม กิจกรรมหลากหลาย อาหารและบริการดี

Credit Photo : River Kwai Resotel

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: