Travel Update :

บุราส่าหรี ภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์ สปา (Burasari Phuket Resort & Spa)

บุราส่าหรี ภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์ สปา (Burasari Phuket Resort & Spa)

Burasari Phuket Resort & Spa เป็นทรอปิคอล โอเอซิส โฮเทล อีกแห่งหนึ่งในจังหวัดภูเก็ต ตั้งอยู่บริเวณหาดป่าตอง ซึ่งเป็นชายหาดยอดฮิตของทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ สะดวกสบายใกล้ศูนย์การค้า ร้านอาหารท้องถิ่น สถานบันเทิง และห่างจากสนามบินนานาชาติภูเก็ตเพียง 40 นาที บูทีคโฮเทลแห่งนี้โดดเด่นทั้งการออกแบบดีไซน์ บรรยากาศ การบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น บริการรับส่งถึงสนามบิน แผนกต้อนรับส่วนหน้าและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการรับฝากสัมภาระ บริการท่องเที่ยว ห้องอาหาร ค๊อฟฟี่ช็อป บาร์ รูมเซอร์วิส รวมถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     Burasari Phuket Resort & Spa ให้บริการห้องพักดีไซน์สวยที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องพรีเมียร์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด, ห้องอีลิทเตียงใหญ่หรือเตียงคู่พร้อมทางเชื่อมสู่สระว่ายน้ำ, ห้อง The Mood Suite เป็นต้น ห้องพักทุกห้องเก๋ไก๋ด้วยการผสมผสานความเป็นพื้นถิ่นและความทันสมัยไว้ได้อย่างลงตัว ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีระเบียงส่วนตัวและโซนพักผ่อนที่แยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ ม่านทึบแสง โต๊ะทำงาน ตู้นิรภัย เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อดี พื้นที่นั่งเล่น โซฟา TV พร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม อ่างอาบน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนวิเศษตลอดการเข้าพัก พร้อมสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรรมบนชายหาด ทริปล่องเรือ ดำน้ำ ตกปลา รวมถึงให้บริการสปาและศูนย์สุขภาพ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด บาร์ริมสระ สวนหย่อม ศูนย์ธุรกิจ และบริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ ตลอดจนอาหารไทยและเทศรสเลิศ ซีฟู้ดสดๆ พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานเด็ดอีกมากมาย ในบรรยากาศแสนสบายพร้อมการบริการอันน่าประทับใจ ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างถนนบางลา, ภูเก็ต ไซมอน คาบาเรต์, โกคาร์ท สปีดเวย์, วัดฉลอง ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/BurasariResort/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 076 292 929
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม กิจกรรมหลากหลาย อาหารและบริการดี

Credit Photo : Burasari Phuket Resort & Spa

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: