Travel Update :

บ้านไม้กระดาน โฮสเทล (Baan Mai Kradan Hostel)

บ้านไม้กระดาน โฮสเทล (Baan Mai Kradan Hostel)

Baan Mai Kradan Hostel เดิมเป็นบ้านไม้หลังเก่า ถูกรีโนเวทขึ้นใหม่ด้วยดีไซน์ที่ทันสมัย ตั้งอยู่ในจังหวัดเชียงราย ใกล้อนุสาวรีย์พ่อขุนเม็งราย ถนนคนเดินคืนวันเสาร์ และห่างจากสนามบินนานาชาติเชียงรายเพียง 9 กม. เท่านั้น ที่พักแห่งนี้เก๋ไก๋ด้วยไอเดียการออกแบบดีไซน์ที่ทันสมัย ผสานลูกเล่นความเป็นพื้นถิ่นไว้ได้อย่างมีสไตล์ บรรยากาศภายในสงบร่มรื่น ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการต่างๆ อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ พนักงานต้อนรับส่วนหน้าและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการรับฝากสัมภาระ บริการท่องเที่ยว ห้องอาหาร ครัวส่วนกลาง ร้านขายของในสถานที่ และอื่นๆ อีกมากมาย


     Baan Mai Kradan Hostel ให้บริการห้องพักแสนสบายที่มาพร้อมการตกแต่งที่เก๋ไก๋หลากสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องดีลักซ์เตียงคิงไซส์, ห้องพักสำหรับสามท่าน, ห้องพักรวมหญิงแบบ 6 เตียง, ห้องพักรวมชายหญิง 8 เตียง เป็นต้น ห้องพักทุกห้องตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง พร้อมสรรพด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ ม่านทึบแสง โต๊ะเขียนหนังสือ ตู้เก็บของ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด พื้นที่นั่งเล่น TV พร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม ห้องน้ำในตัวและห้องน้ำส่วนกลางพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่เงียบสงบ ผ่อนคลายไปกับธรรมชาติและความร่มรื่นจากแมกไม้ใบหญ้าที่ปลูกไว้ทั่วบริเวณที่พัก พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย อาทิเช่น บริการจักรยาน พื้นที่อาบแดด พื้นที่สำหรับปิกนิก เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่สำหรับนั่งเล่น อ่านหนังสือ ชมภาพยนต์หรือเล่นเกม รวมถึงกิจกรรมทัวร์ท่องเที่ยวเกี่ยวกับวัฒนธรรมท้องถิ่น ชั้นเรียนทำอาหาร ร้านขายของที่ระลึก ตลอดจนบริการอาหารเช้าแสนอร่อยทุกวัน ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างเซ็นทรัลพลาซา เชียงราย, สิงห์ปาร์ค, วัดร่องเสือเต้น และ วัดร่องขุ่น ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.baanmaikradan.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 099 260 5522
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักแสนสบายใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี
Credit Photo : Baan Mai Kradan

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: