Travel Update :

ฮอลิเดย์ อินน์ แอนด์ สวีท ระยอง ซิตี้เซ็นเตอร์ (Holiday Inn & Suites Rayong City Centre)

ฮอลิเดย์ อินน์ แอนด์ สวีท ระยอง ซิตี้เซ็นเตอร์ (Holiday Inn & Suites Rayong City Centre)

Holiday Inn & Suites Rayong City Centre โรงแรมชั้นนำระดับโลกแห่งแรกและแห่งเดียวในจังหวัดระยอง ตั้งอยู่ห่างจากท่าอากาศยานนานาชาติอู่ตะเภาเพียง 33 กิโลเมตร อีกทั้งยังอยู่ใกล้กับแหล่งช้อปปิ้ง และ สถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังของจังหวัดระยองอีกด้วย ที่พักแห่งนี้โดดเด่นด้วยไอเดียการออกแบบดีไซน์ที่ทันสมัย บรรยากาศภายในหรูหราและมีความเป็นส่วนตัว สมบรูณ์แบบด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ บริการรับส่งถึงสนามบิน แผนกต้อนรับต้อนรับส่วนหน้าและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการรับฝากสัมภาระ ห้องอาหาร บาร์ ค๊อฟฟี่ช็อป บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง รวมถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     Holiday Inn & Suites Rayong City Centre ให้บริการห้องพักหรูที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ตั้งแต่ ห้องสุพีเรียร์เตียงคิงไซส์หรือเตียงแฝด, ห้องดีลักซ์เตียงคิงไซส์, ห้องสวีทแบบ 1 – 2 ห้องนอน เป็นต้น ทุกห้องพักมาพร้อมมุมมองสุดงดงาม ภายในโอ่อ่ากว้างขวาง ตกแต่งอย่างมีรสนิยม มีโซนพักผ่อนที่แยกออกเป็นสัดส่วน และครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ม่านทึบแสง โต๊ะเขียนหนังสือ โทรศัพท์โทรทางไกลระหว่างประเทศ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ TV พร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม ตู้นิรภัย ห้องแต่งตัว อ่างอาบน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้รับความสะดวกสบายตลอดการเข้าพัก ผ่อนคลายไปกับวิวทิวทัศน์ที่สวยงามอย่างเป็นส่วนตัว พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดี อาทิเช่น SWIMMING POOL สระว่ายน้ำบนชั้น 29 พร้อมทัศนียภาพอันงดงามของเส้นขอบฟ้าที่ตัดกับอ่าว บาร์ติดสระว่ายน้ำ ศูนย์ออกกำลังกาย สปาและบริการนวด ศูนย์บริการธุรกิจ สโมสรสำหรับเด็ก รวมถึงเอ็กเส็กคิวทีฟคลับ ชั้น 27 ของโรงแรม สำหรับนั่งพักผ่อนหย่อนใจ และ Elementi Rooftop Bar & Grill บาร์กลางแจ้งที่ตั้งอยู่บนชั้น 30 ให้บริการอาหารและเครื่องดื่มรสเยี่ยมจากทั่วทุกมุมโลก ตลอดจน เดอะ บราสเซอรี ห้องอาหารชั้น 5 ให้บริการอาหารเลิศรสทั้งไทยและนานาชาติ ในบรรยากาศสบายๆ พร้อมการบริการอันน่าประทับใจ ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างพระสมุทรเจดีย์กลางน้ำ, ตลาดน้ำเกาะกลอย, ถนนยมจินดา ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.holidayinnsuitesrayong.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 038 978 789
จุดเด่นของรีวิว : หรูหราบรรยากาศส่วนตัว ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี


Credit Photo : Holiday Inn & Suites Rayong City Centre

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: