Travel Update :

เทล ข้าวสาร (Tales Khaosan )

เทล ข้าวสาร (Tales Khaosan)

Tales Khaosan โฮสเทลขนาดกะทัดรัด ที่มาในคอนเซปต์โบกี้รถไฟสุดเก๋ ซ่อนตัวอยู่ในซอยเล็กๆ บนถนนข้าวสาร ซึ่งเป็นแหล่งท่องเที่ยวสุดคึกคักของกรุงเทพฯ ที่พักแห่งนี้โดดเด่นด้วยดีไซน์การออกแบบให้มีลักษณะคล้ายกับหัวรถจักรสีเงิน จี๊ดจ๊าดด้วยประตูสีแดงสด ภายในตกแต่งอย่างมีสไตล์คล้ายกับ Airstream รถบ้านของต่างประเทศ สร้างความรู้สึกตื่นตาตื่นใจให้กับผู้เข้าและนักท่องเที่ยวที่แวะเข้าไปเช็คอินอย่างต่อเนื่อง อีกทั้งยังสะดวกสบายด้วยการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน พนักงานต้อนรับส่วนหน้าและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการรับฝากสัมภาระ ห้องอาหาร ค๊อฟฟี่ช็อป และอื่นๆ อีกมากมาย


     Tales Khaosan ให้บริการห้องพักเก๋ไก๋ที่มาในธีมตู้นอนรถไฟ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องพักรวม (Dorm) และ ห้องพักเตียงเดี่ยว เป็นต้น ภายในห้องพักสะอาดสะอ้านกว้างขวาง เพิ่มความพิเศษด้วยบันไดสโลปที่เดินขึ้นง่ายกว่าบันไดลิงแบบทั่วไป ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ WiFi ฟรี เต้าเสียบไฟที่สามารถเสียบได้ทั้งแบบปลั๊กและแบบ USB โคมไฟ ตู้เย็น อุปกรณ์ชงชากาแฟ พื้นที่นั่งเล่น ห้องน้ำส่วนกลางพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่แปลกใหม่ พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ อีกมากมาย อาทิเช่น กิจกรรมทัวร์ท่องเที่ยวเกี่ยวกับวัฒนธรรมท้องถิ่น ชั้นเรียนทำอาหาร บริการจองตั๋วเข้าชมสถานที่น่าสนใจหรือการแสดง นอกจากนี้ยังมีพื้นที่ Co-Working Space ที่ตั้งอยู่บริเวณชั้น 5 ซึ่งเป็นชั้นบนสุดให้นักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติได้นั่งเล่น พูดคุย หรือพักผ่อนอย่างชิวว์ๆ อีกเช่นกัน และไฮไลท์อยู่ที่ Café สุดเก๋ที่ตกแต่งเป็นตู้รถไฟฮิปๆ เท่ๆ บริการอาหารและเครื่องดื่มหลากหลายเมนู โดยเน้นเสิร์ฟกาแฟคุณภาพดีที่ใช้เมล็ดจากโรงคั่ว Roast Runner ซึ่งเป็นเมล็ดกาแฟเบลนด์ มาคั่วจนได้กาแฟลาเต้รสนุ่มหอมละมุน รวมถึงเบเกอร์รี่อบใหม่ และของว่างจานอร่อยอีกหลากหลาย ในบรรยากาศสบายๆ แสนอบอุ่น ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างหอศิลป์แห่งชาติ, สวนสันติชัยปราการ, พระบรมมหาราชวัง, วัดพระแก้ว, ภูเขาทอง ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/taleskhaosan/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 097 090 6241
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักเก๋ไก๋ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี
Credit Photo : Tales Khaosan

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: