Travel Update :

รายาวดี (Rayavadee)

รายาวดี (Rayavadee)

Rayavadee รีสอร์ทหรูสุดเพอร์เฟค ซึ่งเป็นหนึ่งสถานที่พักที่ดีที่สุดในโลก...ตั้งอยู่ริมฝั่งทะเลอันดามัน ในจังหวัดกระบี่ ห่างจากสนามบินนานาชาติกระบี่ประมาณ 18 กิโลเมตร และใช้เวลานั่งเรือเร็วจากเกาะไผ่มายังรีสอร์ทเพียง 25 นาทีเท่านั้น ที่พักแห่งนี้ถูกโอบล้อมด้วยสวนเขตร้อน ทิวต้นมะพร้าว และธรรมชาติอันสมบรูณ์ บรรยากาศสุดแสนวิเศษ หรูหราด้วยสถาปัตยกรรมการออกแบบดีไซน์ตั้งแต่ภายในจรดภายนอก พร้อมสรรพด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นยอด อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน แผนกต้อนรับส่วนหน้าและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการท่องเที่ยว บริการผู้ช่วยส่วนตัว บริการจัดเลี้ยง ห้องอาหาร บาร์ รูมเซอร์วิส รวมถึงกิจกรรมสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     Rayavadee ให้บริการห้องพักหรูแบบพาวิลเลี่ยนจำนวนกว่า 96 ห้อง และ วิลล่าส่วนตัวอีก 5 หลัง ห้องพักแต่ละห้องตั้งอยู่ท่ามกลางแมกไม้นานาพรรณและสวนมะพร้าวอันร่มรื่นในพื้นที่กว่า 60 ไร่ โอบล้อมด้วยชายหาดสวยทั้งหาดไร่เลย์และหาดพระนาง ภายในห้องพักหรูหราและให้ความรู้สึกผ่อนคลาย ด้วยการออกแบบดีไซน์ที่กลมกลืนเป็นหนึ่งเดียวกับธรรมชาติและลักษณะภูมิประเทศโดยรอบ ครบครันด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น Smart Tv พร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม เครื่องเล่นดีวีดี ตู้นิรภัย โซฟาขนาดใหญ่ เครื่องปรับอากาศ ม่านทึบแสง โทรศัพท์ โต๊ะทำงาน อินเทอร์เน็ต wifi ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ เตียงนอนขนาดใหญ่พร้อมชุดเครื่องนอนพรีเมียม อ่างอาบน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวและเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้รับความสะดวกสบายด้วยมาตรฐานรีสอร์ทระดับ 5 ดาว พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการระดับโลกและสนุกสนานไปกับกิจกรรมต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ล่องเรือสำราญหรูสู่หมู่เกาะพีพีและอ่าวพังงา, กิจกรรมบนชายหาดส่วนตัว, พายเรือคายัคลัดเลาะไปตามป่าชายเลนที่สมบูรณ์, ขี่ช้างเที่ยวชมธรรมชาติของจังหวัดกระบี่, ไต่หน้าผาหิน/เดินป่า/เล่นน้ำตก/ดำน้ำ หรือ ศึกษาศิลปะการทำอาหารไทย เป็นต้น นอกจากนี้ยังให้บริการสปาทรีตเม้นต์แบบครบวงจร บริการนวดผ่อนคลาย ศูนย์ออกกำลังกาย สระว่ายน้ำกลางแจ้ง สนามเทนนิส พื้นที่อาบแดด ห้องสมุด ร้านขายของที่ระลึก รวมถึงห้องอาหารที่มีถึง 4 แห่ง ได้แก่ ห้องอาหารรายาไดน์นิ่ง, ครัวพระนาง, ไร่ทะเลเทอเรส และ เดอะกร๊อตโต ท่านจะได้ลิ้มลองอาหารรสเลิศทั้งอาหารไทย อาหารนานาชาติ ซีฟู้ดสดๆ และด้วยเครื่องดื่มรสดีอีกหลากหลาย ในบรรยากาศสบายๆ ริมชายหาด พร้อมการบริการที่แสนประทับใจ ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างสุสานหอย 75 ล้านปี, เกาะพีพี ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/rayavadeekrabithailand/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 02 301 1861-3
จุดเด่นของรีวิว : หรูหราบรรยากาศสุดผ่อนคลาย กิจกรรมหลากหลาย อาหารและบริการดี

Credit Photo : Rayavadee

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: