Travel Update :

รายา เฮอริเทจ (Raya Heritage)

รายา เฮอริเทจ (Raya Heritage)

Raya Heritage ที่พักสุดหรูริมน้ำปิง ตั้งอยู่ในตำบลดอนแก้ว รอยต่อของอำเภอเมืองเชียงใหม่กับอำเภอแม่ริม ห่างจากสนามบินนานาชาติเชียงใหม่เพียง 15 นาที โรงแรมแห่งนี้ซ่อนตัวอยู่ในชุมชนท้องถิ่น ที่แวดล้อมด้วยทุ่งนา และแปลงเพาะไม้ดอกที่สวยงาม บรรยากาศภายในสงบร่มรื่น โดดเด่นด้วยตัวอาคารโทนสีขาว-ครีม ที่ออกแบบให้โปร่ง โล่ง เพื่อให้ได้สัมผัสกับธรรมชาติ และ ต้มไม้ใหญ่กลางคอร์ท อีกทั้งยังสมบรูณ์แบบด้วยการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดี อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน ที่จอดรถส่วนตัว แผนกต้อนรับส่วนหน้าและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการผู้ช่วยส่วนตัว ห้องอาหาร บาร์ รูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมาย


     Raya Heritage ให้บริการห้องพักหรูที่มาพร้อมดีไซน์สุดเนี๊ยบ โดยการผสมผสานความเป็นโมเดิร์นและพื้นบ้านท้องถิ่นไว้ได้อย่างงดงามเฉียบขาด โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องสวีทพร้อมวิวแม่น้ำ และ ห้องสวีทพร้อมสระน้ำส่วนตัว เป็นต้น ห้องพักทุกห้องตั้งอยู่ในบรรยากาศส่วนตัว ภายในโอ่อ่ากว้างขวาง มาพร้อมระเบียงส่วนตัวและแบ่งโซนพักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศ เช่น Smart Tv พร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม ตู้นิรภัย โซฟาขนาดใหญ่ เครื่องปรับอากาศ ม่านทึบแสง โทรศัพท์ โต๊ะทำงาน อินเทอร์เน็ต wifi ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ เตียงนอนขนาดใหญ่พร้อมชุดเครื่องนอนพรีเมียม อ่างอาบน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวและเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้รับบริการระดับโลกดุจดั่งเซเลป พร้อมเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด สปาและศูนย์สุขภาพ ศูนย์ออกกำลังกาย สวนหย่อม เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง รวมถึง “ลานชา เลานจ์” ที่หันหน้าเข้าหาแม่น้ำปิง สำหรับนั่งจิบชาสมุนไพรและเครื่องดื่มเบาๆ รับลมเย็นๆ สุดผ่อนคลาย ตลอดจนให้บริการอาหารเอเชี่ยนฟิวชั่นรสเลิศ ที่หาทานที่ไหนไม่ได้ง่ายๆ เช่น น้ำพริกเขมร จะส่านและจิ้นลุง ตำรับไทใหญ่ หรือข้าวแรมฟืนใส่ไก่ยูนนาน เป็นต้น ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างตลาดคำเที่ยง, วัดเจ็ดยอด, ศูนย์การค้ากาดสวนแก้ว, ประตูช้างเผือก, ถนนนิมมานเหมินทร์ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.rayaheritage.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 02 301 1861
จุดเด่นของรีวิว : หรูหราบรรยากาศสุดผ่อนคลาย อาหารและบริการดีCredit Photo : Raya Heritage

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: