Travel Update :

ปรินซ์ เทียร์เตอร์ เฮริแทจ สเตย์ (Prince Theatre Heritage Stay)

ปรินซ์ เทียร์เตอร์ เฮริแทจ สเตย์ (Prince Theatre Heritage Stay)

Prince Theatre Heritage Stay อดีตโรงหนังเก่าแก่สมัยทศวรรษที่ 1900 (สงครามโลกครั้งที่สอง) ถูกรีโนเวทให้กลายเป็นที่พักสุดคลาสสิก ซ่อนตัวอยู่ในซอยเล็กๆ ย่านบางรัก บนถนนเจริญกรุง ที่พักแห่งนี้อบอวลไปด้วยเรื่องราวในอดีตที่ยังทรงคุณค่าทางประวัติศาสตร์ผสมผสานกับสิ่งใหม่ตามยุคสมัย ซึ่งเป็นที่ดึงดูดทำให้นักท่องเที่ยวอยากเดินทางเข้ามาเปลี่ยนประสบการณ์การพักผ่อนแบบเดิมๆ อีกทั้งยังเป็นจุดนัดพบของกลุ่มเพื่อน และนักเดินทางให้ได้เข้ามาแลกเปลี่ยนไอเดียและเล่าเรื่องราวในการเดินทางร่วมกันอีกเช่นกัน


     Prince Theatre Heritage Stay ให้บริการห้องพักสุดคลาสสิกที่มาพร้อมการตกแต่งตามเรื่องราวในอดีตที่แตกต่างกันออกไป โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องมาสเตอร์สวีทเตียงคิงไซส์ เป็นห้องพักขนาดใหญ่ มีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการความเป็นส่วนตัว และ ห้อง The Chinese Opera Loft ห้องพักที่มาในธีมงิ้ว เก๋ไก๋ด้วยการตกแต่งภายในและแบ่งโซนพื้นที่ด้านบนและด้านล่างให้ได้ประโยชน์สูงสุดสำหรับผู้เข้าพัก นอกจากนี้ยังให้บริการ Exclusive Shared Room เป็นห้องพักรวมชายหญิงแบบ 6 เตียง และ Lady Shared Room 4, 6 เตียง อีกด้วยเช่นกัน


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แตกต่างจากรูปแบบเดิมๆ เพิ่มเติมคือการเปิดประสบการณ์ใหม่ๆ ให้ท่านได้ย้อนกลับไปในอดีต ในยุครุ่งเรืองของโรงหนัง Stand Alone ตามอิทธิพลจากตะวันตก ท่านจะได้เพลิดเพลินไปกับการตกแต่งภายในและพื้นที่ส่วนต่างๆ อย่างจอหนังขนาดยักษ์ที่ยังคงฉายหนังจริงๆ รวมถึงภาพวาด งานศิลปะ และ หน้าต่างกระจกสีด้านหน้าตึกสไตล์ Art Deco ที่หาชมได้ยากในยุคปัจจุบัน และ ไฮไลท์อยู่ที่ Box Office Bar บาร์สุดคลาสสิก ที่นำเสนอเครื่องดื่มสุดครีเอทรสชาติเยี่ยม พร้อมด้วยขนมขบเคี้ยวและของว่างจานพิเศษอีกหลากหลาย ตลอดจนอาหารเช้าแบบคอนติเนนตัล ที่เตรียมไว้บริการผู้เข้าพักอีกเช่นกัน ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างเอ็มโพเรียม ช็อปปิ้ง คอมเพล็กซ์, เมสัน เดส อาร์ต, เอเซียทีค เดอะ ริเวอร์ฟรอนท์, ถนนเยาวราช, วัดสระเกศ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/princetheatreheritagestay/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 02 090 2858
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักเก๋ไก๋ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี
Credit Photo : Prince Theatre Heritage Stay

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: