Travel Update :

หรรษา กรุงเทพฯ (Hansar Bangkok)

หรรษา กรุงเทพฯ (Hansar Bangkok)

Hansar Bangkok รงแรมหรูระดับ 5 ดาว ตั้งอยู่บนถนนราชดำริ หนึ่งในถนนเศรษฐกิจที่สำคัญของกรุงเทพฯ การเดินทางสะดวกสบาย อยู่ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสราชดำริโดยใช้เวลาเดินเพียง 3 นาที ซึ่งง่ายต่อการเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกหลายแห่ง ที่พักแห่งนี้ได้รับการออกแบบดีไซน์ได้อย่างหรูหราทันสมัยตั้งแต่ภายในจรดภายนอก บรรยากาศภายในเงียบสงบและเป็นส่วนตัว สมบรูณ์แบบด้วยการบริการระดับโลกรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน ที่จอดรถในสถานที่ แผนกต้อนรับส่วนหน้าและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง บริการรับฝากสัมภาระ บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ห้องอาหาร ค๊อฟฟี่ช็อป บาร์ รูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมาย


     Hansar Bangkok ให้บริการห้องพักสุดหรูที่มาพร้อมดีไซน์อันทันสมัยหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้อง Urban Suite, ห้องสวีท Vertigo, ห้องลอฟท์สวีท, ห้องสวีท Edge เป็นต้น ห้องพักทุกห้องตั้งอยู่ในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว มาพร้อมมุมมองสุดตระการตาของเมืองหลวง ภายในกว้างขวางโอ่อ่า มีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น Smart TV พร้อมช่องสัญญาณต่างประเทศ อินเทอร์เน็ต wifi โทรศัพท์ เครื่องปรับอากาศ ตู้นิรภัย ห้องแต่งตัว เตียงนอนขนาดใหญ่พร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อพรีเมียม ม่านทึบแสง ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ ห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและเครื่องใช้ภายในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้รับความสะดวกสบายตลอดการเข้าพัก ณ โรงแรมแห่งนี้ พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง สระว่ายน้ำอินฟินิตี้ พื้นที่อาบแดด สวนหย่อม เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง ศูนย์ออกกำลังกาย สปาและศูนย์สุขภาพ รวมถึงบริการผู้ช่วยส่วนตัว บริการรับเลี้ยงเด็กเล็ก บริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ ตลอดจนบริการอาหารไทยและเทศรสเยี่ยม พร้อมด้วยของว่างจานพิเศษ และ เครื่องดื่มดับกระหายอีกหลากหลาย ท่ามกลางบรรยากาศดีๆ พร้อมการบริการอันน่าประทับใจ นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างซีไลฟ์ แบงคอก โอเชียน เวิลด์, อัมรินทร์พลาซ่า, เซ็นทรัล เอ็มบาสซี, หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.hansarbangkok.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 02 209 1234
จุดเด่นของรีวิว : หรูหราบรรยากาศส่วนตัว ใกล้แหล่งช็อปปิ้ง อาหารและบริการดีCredit Photo : Hansar Bangkok

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: