Travel Update :

มันตาคีรี ไอส์แลนด์ รีสอร์ท (Mantakiri Island Resort)

มันตาคีรี ไอส์แลนด์ รีสอร์ท (Mantakiri Island Resort)

Mantakiri Island Resort รีสอร์ทริมทะเลที่มาพร้อมบรรยากาศดีๆ วิวทะเลสวยๆ น้ำทะเลใสๆ และหาดทรายขาวละเอียด ตั้งอยู่ในเกาะมันกลาง จังหวัดระยอง ที่พักแห่งนี้ได้รับการออกแบบและตกแต่งอย่างเรียบง่ายสวยงาม เพื่อให้สอดรับกับสภาพแวดล้อม ซึ่งเหมาะมากสำหรับการพักผ่อน บรรยากาศภายในที่พักถูกโอบล้อมด้วยธรรมชาติอันสมบรูณ์ อากาศสดชื่นบริสุทธิ์ ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการต่างๆ อาทิเช่น บริการรับส่ง พนักงานต้อนรับ ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการรับฝากสัมภาระ บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการท่องเที่ยว ห้องอาหาร บาร์ รูมเซอร์วิส ร้านค้าในสถานที่ รวมถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     Mantakiri Island Resort ให้บริการห้องพักแสนสบายที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลากสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องควีนพร้อมวิวทะเล, ห้องดีลักซ์, ห้องมาตรฐานเตียงใหญ่หรือเตียงแฝด และ ห้องพักรวมชายหญิงแบบ 6 เตียง เป็นต้น ห้องพักทุกห้องได้รับการตกแต่งอย่างเรียบง่าย เน้นความสะดวกสบายเป็นหลัก ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีระเบียงส่วนตัวและแบ่งโซนพักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน ครบครันด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น TV พร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม อินเทอร์เน็ต wifi เครื่องปรับอากาศ ตู้เก็บของ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง ห้องน้ำในตัวและเครื่องใช้ภายในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศที่สวยงามของท้องทะเลและโขดหินสลับซับซ้อนสุดแปลกตา ได้สูดกลิ่นอายที่แสนสดชื่นพร้อมนั่งฟังเสียงคลื่นสุดผ่อนคลาย อีกทั้งยังสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมบนชายหาด กีฬาทางน้ำ ทริปท่องเที่ยวชมทะเลแหวก ดำน้ำดูปะการัง ชมเต่าทะเลพันธุ์หายาก หรือเช่าเรือไปตกปลาก็ได้อีกเช่นกัน นอกจากนี้ทางรีสอร์ทยังให้บริการพื้นที่สำหรับปิกนิก พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง พื้นที่เด็กเล่นทั้งในร่มและกลางแจ้ง และยังให้บริการอาหารทะเลสดๆ อาหารไทยรสจัดจ้าน และเครื่องดื่มดับกระหายพร้อมของว่างจานอร่อยอีกมากมาย ท่ามกลางบรรยากาศสบายๆ และการบริการอันอบอุ่น ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างอนุสาวรีย์สุนทรภู่, ทุ่งโปรงทอง, สวนพฤกษศาสตร์ระยอง, หาดคุ้งวิมาน ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.mantakiri.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 087-992-1999
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม กิจกรรมหลากหลาย อาหารและบริการดีCredit Photo : Mantakiri Island Resort

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: