Travel Update :

ซาเวจ เกาะเต่า (Savage Koh Tao)

ซาเวจ เกาะเต่า (Savage Koh Tao)

Savage Koh Tao โฮสเทลฮิปๆ คลูๆ เก๋ไก๋ด้วยไอเดียการออกแบบดีไซน์ในสไตล์โมเดิร์น ตั้งอยู่บริเวณหาดทรายรี ของเกาะเต่า ท่านจะได้สัมผัสกับความงดงามของธรรมชาติ ดื่มด่ำไปกับวิวทิวทัศน์สุดตระการตาของมหาสมุทร และสนุกสนานไปกับกิจกรรมอีกมากมายที่ที่พักเตรียมไว้รองรับ อีกทั้งยังสะดวกสบายกับการบริการต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง ศูนย์ธุรกิจ บริการรับฝากสัมภาระ บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการท่องเที่ยว ห้องอาหาร บาร์ รูมเซอร์วิส ร้านค้าในสถานที่ และอื่นๆ อีกมากมาย


     Savage Koh Tao ให้บริการห้องพักดีไซน์ทันสมัยที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลากสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องเอ็กเซ็กคิวทีฟดีลักซ์, SAVAGE SUITES, ห้องพักรวมชายหญิงแบบ 8, 12 และ 16 เตียง เป็นต้น ห้องพักทุกห้องได้รับการตกแต่งอย่างมีสไตล์ ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีโซนพักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น TV พร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม อินเทอร์เน็ต wifi เครื่องปรับอากาศ ตู้นิรภัย ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อดี ม่านทึบแสง ห้องน้ำในตัวและห้องน้ำส่วนกลาง พร้อมเครื่องใช้ภายในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้รับความสะดวกสบายตลอดการเข้าพัก ผ่อนคลายไปกับวิวทิวทัศน์และความงดงามของธรรมชาติอย่างใกล้ชิด พร้อมสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมบนชายหาด กีฬาทางน้ำ ตกปลา ล่องเรือ ดำน้ำ โต้คลื่น ไต่เขา และยังมีกิจกรรมความบันเทิงยามเย็นอีกด้วยเช่นกัน นอกจากนี้ยังให้บริการสระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด บาร์ริมสระ บริการนวดผ่อนคลาย ตลอดจนบริการอาหารรสเยี่ยมอีกหลากหลาย พร้อมเครื่องดื่มรสยอด และของว่างจานพิเศษอีกมากมาย ได้ที่ห้องอาหาร Savage Restaurant ในบรรยากาศชิวว์ๆ พร้อมการบริการอันอบอุ่น ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างอ่าวแม่หาด, จุดดำน้ำซากเรือจม, เกาะนางยวน, แหลมเทียน ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.savagekohtao.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 080 096 6889
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักทันสมัยราคาสบายกระเป๋า กิจกรรมหลากหลาย อาหารและบริการดีCredit Photo : ซาเวจ เกาะเต่า Savage Koh Tao

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: