Travel Update :

ญาตา สปา แอนด์ รีสอร์ท (Yataa spa & resort)

 

ญาตา สปา แอนด์ รีสอร์ท (Yataa spa & resort)

Yataa spa & resort รีสอร์ทแสนสบายตั้งอยู่ริมชายหาดอันเงียบสงบบนเกาะสุกร ในจังหวัดตรัง ที่พักแห่งนี้ได้รับการออกแบบและตกแต่งอย่างสวยงาม อีกทั้งยังสอดรับกับสภาพแวดล้อมโดยรอบได้เป็นอย่างดี บรรยากาศภายในสงบร่มรื่น รายล้อมด้วยพันธุ์ไม้เขียวขจีนานาชนิด พร้อมสรรพด้วยการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการท่องเที่ยว ห้องอาหาร บาร์ รูมเซอร์วิส ตลอดจนกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกเช่นกัน


     Yataa spa & resort ให้บริการห้องพักคุณภาพที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องสแตนดาร์ด, ห้องซูพีเรีย, ห้องดีลักซ์, ห้องแฟมิลี่ เป็นต้น ห้องพักทุกห้องได้รับการตกแต่งอย่างสวยงาม มาพร้อมระเบียงส่วนตัวเพื่อให้ท่านได้ชื่นชมทัศนียภาพโดยรอบอย่างเพลิดเพลิน ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง มีโซนพักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น TV พร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม อินเทอร์เน็ต wifi เครื่องปรับอากาศ ตู้นิรภัย ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อดี ม่านทึบแสง ห้องน้ำในตัวและเครื่องใช้ภายในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่เงียบสงบ ผ่อนคลายไปกับวิวทิวทัศน์และธรรมชาติอันงดงามอย่างใกล้ชิด พร้อมสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมบนชายหาดส่วนตัว กีฬาทางน้ำ กิจกรรมล่องเรือ ดำน้ำ ตกปลา ตกหมึก ฯลฯ และยังให้บริการสระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด บาร์ริมสระ สปาและศูนย์สุขภาพ คาราโอเกะ ชั้นเรียนทำอาหาร ทัวร์ขี่จักรยาน สนามเด็กเล่น ร้านขายของที่ระลึก ตลอดจนบริการอาหารรสชาติดีทั้งไทยและเทศ พร้อมเครื่องดื่มดับกระหาย และของว่างจานพิเศษอีกหลากหลายได้ที่ห้องอาหารและบาร์ของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างหาดโล๊ะใหญ่, เกาะเภตรา, เกาะเหลาเหลียงใต้, จุดชมวิวบนเกาะสุกร ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาไม่นานจากที่พัก

สอบถามเพิ่มเติม : www.yataaresort.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 0896475550
จุดเด่นของรีวิว : เงียบสงบสวยงาม กิจกรรมหลากหลาย อาหารและบริการดี

Credit Photo : Yataa spa & resort

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: