Travel Update :

บ้านท้องชิง รีสอร์ท (Baan Thong Ching Resort)

บ้านท้องชิง รีสอร์ท (Baan Thong Ching Resort)

Baan Thong Ching Resort ที่พักริมชายหาดซึ่งยังคงความเป็นธรรมชาติอย่างสมบูรณ์มาพร้อมบรรยากาศแสนวิเศษ ตั้งอยู่ในอ่าวท้องชิง จังหวัดนครศรีธรรมราช ที่พักแห่งนี้ถูกออกแบบมาเพื่อการพักผ่อนอย่างแท้จริง บรรยากาศโดยรอบเงียบสงบและเป็นส่วนตัว พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงการบริการต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น พนักงานต้อนรับและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการท่องเที่ยว บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง ห้องอาหาร บาร์ ค๊อฟฟี่ช็อป ตลอดจนกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกเช่นกัน


     Baan Thong Ching Resort ให้บริการห้องพักเรือนไม้ที่ได้รับการออกแบบอย่างเรียบง่ายสวยงามหลายหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น บังกะโลสำหรับครอบครัว, ซิกเนเจอร์บังกะโลริมทะเลแบบ 1 ห้องนอน, Boat House เป็นต้น ห้องพักทุกห้องตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ มาพร้อมระเบียงส่วนตัวเพื่อให้ท่านได้ชื่นชมทัศนียภาพโดยรอบอย่างเพลิดเพลิน ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง และแบ่งโซนพักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน ครบครันด้วยข้าวของเครื่องใช้รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ พัดลม โซฟา ชุดเครื่องนอนหมอนมุ้งหอมสะอาด ตู้เก็บของ ม่านทึบแสง ห้องน้ำในตัวและเครื่องใช้ภายในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่แสนสบาย ผ่อนคลายไปกับวิวทิวทัศน์ของธรรมชาติอย่างใกล้ชิด สนุกสนานเพลิดเพลินไปกับการเล่นน้ำใสๆ หรือนอนอาบแดดชิวว์ริมชายหาดอย่างเพลิดเพลิน นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมอื่นๆ ไว้รอบรับอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมดำน้ำ ตกปลา พายเรือ ขี่ม้า เดินเขา และยังมีสนามเด็กเล่น ห้องสมุด อุปกรณ์ทำบาร์บีคิว บริการจักรยาน บริการเช่ารถ ตลอดจนบริการอาหารไทยรสชาติดีทั้งไทยและเทศ พร้อมเครื่องดื่มดับกระหาย และของว่างจานอร่อยอีกหลากหลายได้ที่ห้องอาหารและบาร์ของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างอุทยานแห่งชาติหาดขนอม-หมู่เกาะทะเลใต้, น้ำตกเสม็ดชุน, หาดหัวถนน, แหลมประทับ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.baanthongchingresort.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 065 589 9200
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม กิจกรรมหลากหลาย อาหารและบริการดี

Credit Photo : บ้านท้องชิง รีสอร์ท Baan Thong Ching Resort

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: