Travel Update :

คันทรี เลควิว โฮเต็ล (Country Lakeview Hotel)

คันทรี เลควิว โฮเต็ล (Country Lakeview Hotel)

Country Lakeview Hotel ที่พักแสนสบายเก๋ไก๋ด้วยสไตล์คันทรี ตั้งอยู่ใกล้ตัวเมืองสุพรรณ ติดถนนเลี่ยงเมือง สะดวกกับการเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวและสถานที่สำคัญๆ ของเมือง ที่พักแห่งนี้มาพร้อมบรรยากาศที่แสนสบาย ภายในสงบร่มรื่น รายล้อมด้วยธรรมชาติ สายน้ำ และพรรณไม้ดอกไม้ประดับนานาชนิด เหมาะมากสำหรับการพักผ่อนในวันหยุดสุดสัปดาห์ อีกทั้งยังครบครันด้วยการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ พนักงานต้อนรับส่วนหน้าและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง บริการรับฝากสัมภาระ ห้องอาหาร บาร์ ค๊อฟฟี่ช็อป รูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมาย


     Country Lakeview Hotel ให้บริการห้องพักทันสมัยที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องดีลักซ์เตียงคิงไซส์, ห้องมาตรฐานเตียงใหญ่หรือเตียงแฝด เป็นต้น ห้องพักทุกห้องตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ มาพร้อมมุมมองที่แสนสวยงาม ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน ครบครันด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ Tv พร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม พื้นที่นั่งเล่น โซฟา ม่านทึบแสง โต๊ะเขียนหนังสือ อินเทอร์เน็ต wifi ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด อ่างอาบน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวและเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้รับความสะดวกสบายตลอดการเข้าพัก ผ่อนคลายไปกับบรรยากาศดีๆ ลมเย็นๆ และอากาศที่แสนสดชื่น พร้อมเพลิดเพลินกับการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สวนหย่อม พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง ซาวน่า สปาและศูนย์สุขภาพ ศูนย์ธุรกิจ บริการจักรยาน ห้องเกม สนุกเกอร์ รวมถึงบริการเช็คอิน/เช็คเอาท์ส่วนตัว บริการทำความสะอาด บริการซักรีด และบริการอาหารเช้าแสนอร่อย ตลอดจนบริการอาหารรสเลิศทั้งไทยและเทศ พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหาย และของว่างจานเด็ดอีกหลากหลาย ท่ามกลางบรรยากาศสบายๆ คลอเคล้าเสียงบรรเลงดนตรีสด ณ ห้องอาหารลายน้ำ ซึ่งอยู่ในพื้นที่เดียวกับที่พักอีกเช่นกัน ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างวัดประสาททอง, มังกรสวรรค์, วัดป่าเลไลยท์ และ ศูนย์เรียนรู้วิถีชีวิตและจิตวิญญาณชาวนาไทย (นาเฮียใช้) ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/thecountry.suphan/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 083 031 3193
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี
Credit Photo : Country Lakeview Hotel

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: