Travel Update :

ชาน บางกอกน้อย (Chann Bangkok Noi)

ชาน บางกอกน้อย (Chann Bangkok Noi)

Chann Bangkok Noi บูทีคโฮเทลดีไซน์เนี๊ยบ ตั้งอยู่บริเวณชุมชนริมคลองบางกอกน้อย ของกรุงเทพฯ มาพร้อมวิวทิวทัศน์ที่สวยงามของคุ้งน้ำเจ้าพระยา ที่พักแห่งนี้อยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวและสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกหลายแห่ง บรรยากาศภายในสงบร่มรื่น รายล้อมด้วยพันธุ์ไม้ดอกไม้ประดับนานาชนิด สร้างความรู้สึกผ่อนคลายตลอดการพักผ่อน พร้อมสรรพด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นยอด อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน แผนกต้อนรับส่วนหน้าและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการท่องเที่ยว บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง บริการรับฝากสัมภาระ ห้องอาหาร รูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมาย


     Chann Bangkok Noi ให้บริการห้องพักดีไซน์สวยที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องริเวอร์ฟร้อนท์สวีท, ห้องดีลักซ์, ห้องสุพีเรียร์, ห้องจูเนียร์สวีท เป็นต้น ห้องพักทุกห้องตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ มาพร้อมระเบียงส่วนตัวเพื่อให้ท่านได้ชื่นชมทัศนียภาพโดยรอบอย่างเพลิดเพลิน ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน ครบครันด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ Tv พร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม ตู้นิรภัย โซฟา ม่านทึบแสง โทรศัพท์ โต๊ะทำงาน อินเทอร์เน็ต wifi ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ เตียงนอนขนาดใหญ่พร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อดี อ่างอาบน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวและเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนสบาย ผ่อนคลายไปกับวิวทิวทัศน์และธรรมชาติที่โอบล้อมอยู่รอบที่พัก อีกทั้งยังเพลิดเพลินไปกับการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม พื้นที่เด็กเล่นในร่ม ร้านขายของที่ระลึก รวมถึงบริการนวดผ่อนคลาย บริการผู้ช่วยส่วนตัว บริการจักรยาน ชั้นเรียนทำอาหาร ทัวร์ท่องเที่ยวเกี่ยวกับวัฒนธรรมท้องถิ่น และบริการอาหารเช้าแสนอร่อย ตลอดจนบริการอาหารไทยรสเลิศ พร้อมเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกหลากหลาย ในบรรยากาศแสนสบายพร้อมการบริการอันอบอุ่น นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างถนนข้าวสาร, วัดพระแก้ว, พระบรมมหาราชวัง, พิพิธภัณฑ์เรือพระราชพิธี, วัดอรุณ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/ChannBangkokNoi/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 082 632 3994
จุดเด่นของรีวิว : เรียบหรูบรรยากาศแสนผ่อนคลาย ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี
Credit Photo : CHANN Bangkok-Noi

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: