Travel Update :

พาราไดซ์ โฮเทล (Paradise Hotel)

พาราไดซ์ โฮเทล (Paradise Hotel)

Paradise Hotel โรงแรมคุณภาพมาตรฐานสากลตั้งอยู่กลางใจเมืองอุดรธานี การเดินทางสะดวกสบายใกล้ศูนย์การค้า ร้านอาหาร สถานีขนส่ง สถานที่สำคัญๆ ของเมือง อีกทั้งยังห่างจากสนามบินอุดรธานีเพียง 15 นาที ที่พักแห่งนี้ได้รับการออกแบบและตกแต่งมาเป็นอย่างดี บรรยากาศภายในสงบร่มรื่น รายล้อมด้วยพันธุ์ไม้นานาชนิด สร้างความรู้สึกผ่อนคลายตั้งแต่ก้าวแรกที่สัมผัส พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการต่างๆ อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ แผนกต้อนรับส่วนหน้าและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง บริการรับฝากสัมภาระ บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ห้องอาหาร ค๊อฟฟี่ช็อป บาร์ รูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมาย


     Paradise Hotel ให้บริการห้องพักดีไซน์สวยที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องสแตนดาร์ด, ห้องดีลักซ์, ห้องซูพีเรียร์, ห้องแกรนด์ ดีลักซ์, ห้องรอยัลสวีท และ ห้องแฟมิลี่ สวีท เป็นต้น ห้องพักทุกห้องได้รับการตกแต่งอย่างพิถีพิถันสวยงาม ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีระเบียงส่วนตัวและแบ่งโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน ครบครันด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น TV พร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม อินเทอร์เน็ต wifi โทรศัพท์ เครื่องปรับอากาศ ตู้เก็บของ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ ห้องน้ำในตัวและเครื่องใช้ภายในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง สระว่ายน้ำสำหรับเด็ก พื้นที่อาบแดด สวนหย่อม เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สนามเด็กเล่น ศูนย์ออกกำลังกาย สปาและบริการนวด พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ ศูนย์ธุรกิจ รวมถึงบริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ ตลอดจนบริการอาหารไทยและเทศ พร้อมด้วยของว่างจานอร่อยและเครื่องดื่มดับกระหายอีกหลากหลาย ในบรรยากาศแสนสบายพร้อมการบริการอันน่าประทับใจ นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างสวนสาธารณะหนองประจักษ์, ยูดีทาวน์, วัดป่าบ้านตาด และ สะพานมิตรภาพไทย-ลาว ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.paradiseudon.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 080 183 5193
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม อาหารและบริการดี ใกล้แหล่งท่องเที่ยว


Credit Photo : Paradise Hotel Udon Thani

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: