Travel Update :

กาลเวลา เฮ้าส์ (KANVELA HOUSE)

กาลเวลา เฮ้าส์ (KANVELA HOUSE)

KANVELA HOUSE โฮสเทลดีไซน์สวยสะดุดตา ถูกตกแต่งด้วยแชนเดอเลียร์ห้อยระย้าสวยสง่าและความเก่าที่แสนคลาสสิค ตั้งอยู่ในเขตเมืองเก่าของกรุงเทพฯ แถวตลาดนางเลิ้ง ที่พักแห่งนี้โดดเด่นด้วยไอเดียการออกแบบดีไซน์ในสไตล์ยูโรเปียนวินเทจ บรรยากาศภายในแสนอบอุ่นอบอวลไปด้วยเสน่ห์ชวนหลงใหล พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงการบริการต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น พนักงานต้อนรับและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการรับฝากสัมภาระ บริการห้องอาหาร บาร์ Coffee Shop และ อื่นๆ อีกมากมาย


     KANVELA HOUSE ให้บริการห้องพักสไตล์ไทยพื้นบ้านร่วมสมัยหลากหลายรูปแบบและสะดวกสบายด้วยระบบคีย์การ์ดที่แสนปลอดภัย โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องพักรวมชายหญิงแบบ 6 เตียง, ห้องพักรวมหญิงแบบ 6 เตียง, ห้องมาตรฐานเตียงใหญ่หรือเตียงแฝด เป็นต้น ห้องพักทุกห้องตั้งอยู่ในบริเวณที่เป็นส่วนตัว ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง พร้อมสรรพด้วยข้าวของเครื่องใช้รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ตู้เก็บของ ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น ห้องน้ำส่วนกลางและเครื่องใช้ภายในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนสบายในบรรยากาศย้อนยุค พร้อมเพลิดเพลินไปกับของตกแต่งที่ยังคงเป็นของเดิมในช่วงรัชกาลที่ 5 และ 6 ตั้งแต่ตัวอาคาร บานประตู หน้าต่าง พื้นไม้ เสา ชั้นวางรองเท้า ตู้เอกสารโบราญ จนคุณต้องร้องว้าว!! และไฮไลท์อยู่ที่บริเวณชั้นล่างที่ถูกดัดแปลงให้เป็นคาเฟ่เก๋ๆ ที่ตกแต่งในสไตล์ Vintage Rustic ในชื่อ Buddha & Pals พร้อมเสริฟเมนูเครื่องดื่มสุดครีเอททั้งแบบร้อนและเย็น เบเกอร์รี่โฮมเมดแสนอร่อย ตลอดจนอาหารจานเด็ดทั้งไทยและเทศอีกหลากหลาย ในบรรยากาศโปร่ง โล่ง สบาย ซึ่งเหมาะมากสำหรับเป็นคอมมูนิตี้แห่งใหม่เพื่อการพบปะเพื่อน ๆ หรือพื้นที่ที่ต้องการหาความสงบในย่านเมืองเก่าแห่งนี้ นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างถนนข้าวสาร, พระราชวังดุสิต, วัดพระแก้ว, ภูเขาทอง, สนามม้านางเลิ้ง ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/kanvelahouse/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 061 585 9283
จุดเด่นของรีวิว : สวยงามคลาสสิค ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี
Credit Photo : Kanvela House

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: