Travel Update :

เดอะ บาราย (THE BARAI)

เดอะ บาราย (THE BARAI)

THE BARAI ที่สุดของความอลังการแห่งเมืองหัวหิน เป็นโรงแรมหรูเริดระดับไฮเอนด์อีกแห่งหนึ่งในประเทศไทย ตั้งอยู่ริมชายหาดบริเวณเขาตะเกียบ มาพร้อมสปาสุดเลอค่าแบบองค์รวม พร้อมให้บริการทรีทเมนท์และโปรแกรมฟื้นฟูสุขภาพหลากหลายรายการ ที่พักแห่งนี้โดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมออกแบบดีไซน์ที่งดงาม โดยได้รับแรงบันดาลใจมาจากประสาทขอม บรรยากาศภายในเงียบสงบและเป็นส่วนตัว สมบรูณ์แบบด้วยการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาโดยเฉพาะ อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน แผนกต้อนรับส่วนหน้าและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการท่องเที่ยว บริการผู้ช่วยส่วนตัว ห้องอาหาร Coffee Shop & Ber รูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมาย


     THE BARAI ให้บริการห้องสวีทหรูสุดจะพราวที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ ห้องพักทุกห้องได้รับการตกแต่งอย่างพิถีพิถันสวยงาม ภายในกว้างขวางโอ่อ่า มีระเบียงส่วนตัวและพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อาทิเช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวีพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม iPad ตู้นิรภัย อินเทอร์เน็ต wifi โต๊ะทำงาน พื้นที่นั่งเล่น โซฟา ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ เตียงนอนขนาดใหญ่พิเศษพร้อมชุดเครื่องนอนพรีเมียม ห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำอุ่นและเครื่องใช้ภายในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนวิเศษท่ามกลางความหรูหราอลังการ ณ ที่พักแห่งนี้ พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น อาหารเช้าแบบคอนติเนนตัลทุกวันที่ Regency Club Lounge ตลอดจนบริการอาหารอิตาเลียนและเครื่องดื่มรสเยี่ยมได้ตลอดทั้งวันที่ห้องอาหาร Figs และ McFarland House นอกจากนี้ยังให้บริการสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ศูนย์ออกกำลังกาย สนามเด็กเล่น สโมสรสำหรับเด็ก สนามเทนนิส มินิกอล์ฟ รวมถึงกิจกรรมสนุกๆ บนชายหาดส่วนตัว และไฮไลท์อยู่ที่สปาแบบครบวงจร จากนักบำบัดฝีมือเทพ!!! ที่จะช่วยผ่อนคลายร่างกายของท่านได้ถึงขีดสุด ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างทรู อารีน่า หัวหิน, ตลาดซิเคด้า มาร์เก็ต, สวนน้ำวานา นาวา หัวหิน, ตลาดโต้รุ่งหัวหิน ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.thebarai.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 032 511 234
จุดเด่นของรีวิว : เลิศหรูดูมีระดับ อาหารและบริการดี ใกล้แหล่งท่องเที่ยว
Credit Photo : THE BARAI

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: