Travel Update :

ไม้ขาวโฮมการ์เด้น บังกะโล (Maikhao Home Garden Bungalow)

ไม้ขาวโฮมการ์เด้น บังกะโล (Maikhao Home Garden Bungalow)

Maikhao Home Garden Bungalow ที่พักบรรยากาศร่มรื่น ที่มาพร้อมความสะดวก สะอาด สบาย สร้างความรู้สึกผ่อนคลายตั้งแต่ก้าวแรกที่สัมผัส ที่พักแห่งนี้ตั้งอยู่ในอำเภอถลาง จังหวังภูเก็ต ห่างจากหาดไม้ขาวเพียงนิดเดียว อีกทั้งยังใกล้กับแหล่งท่องเที่ยว รวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกหลายแห่ง ท่านจะได้รับความสะดวกสบายไปกับการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกอีกมากมาย ณ ที่พักแห่งนี้ ไม่ว่าจะเป็น บริการรถรับส่ง ที่จอดรถในสถานที่ พนักงานต้อนรับ ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการจัดเลี้ยง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการท่องเที่ยว บริการรถยนต์เช่า ห้องอาหาร รูมเซอร์วิส ตลอดจนกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกเช่นกัน


     Maikhao Home Garden Bungalow ให้บริการห้องพักที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น บังกะโลสำหรับครอบครัว, บังกะโลดีลักซ์พร้อมวิวสวน, ห้องเตียงใหญ่ริมสระว่ายน้ำ เป็นต้น ห้องพักทุกห้องตั้งอยู่ท่ามกลางความร่มรื่นและเงียบสงบ ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง ตกแต่งอย่างสวยงาม มีลานระเบียงส่วนตัวและพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อาทิเช่น เครื่องปรับอากาศ พัดลม พื้นที่นั่งเล่น โซฟา พื้นที่รับประทานอาหาร ครัวขนาดกะทัดรัด ทีวีพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม อินเทอร์เน็ต wifi ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง ห้องน้ำในตัวและเครื่องใช้ภายในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่เงียบสงบ ผ่อนคลายไปกับความร่มรื่นเขียวขจีจากพันธุ์ไม้เขตร้อนนานาชนิด พร้อมสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวมถึงการบริการต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด สวนหย่อม เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สนามเด็กเล่น รวมถึงบริการนวดผ่อนคลาย ห้องซาวน่า ห้องออกกำลังกาย ตลอดจนบริการอาหารไทยและเทศ เครื่องดื่มดับกระหาย พร้อมด้วยขนมขบเคี้ยวและของว่างอีกหลากหลาย ณ Maikhao Sauna & Cafe ซึ่งเป็นห้องอาหารของที่พัก นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างสวนน้ำสแปลชจังเกิ้ล, หาดทรายแก้ว, วัดพระทอง, น้ำตกบางแป ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/maikhaohomegardenbungalow/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 086 594 0960
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม อาหารและบริการดี ใกล้แหล่งท่องเที่ยว


Credit Photo : Maikhao Home Garden Bungalow

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: