Travel Update :

บ้านของพ่อกับแม่ (Phor Kub Mae Homestay)

บ้านของพ่อกับแม่ (Phor Kub Mae Homestay)

Phor Kub Mae Homestay บ้านไม้สองชั้นบรรยากาศแสนอบอุ่น ในจังหวัดราชบุรี ที่พักแห่งนี้รายล้อมด้วยสวนมะพร้าวและถูกโอบล้อมด้วยธรรมชาติ สร้างความรู้สึกสงบและผ่อนคลาย การเดินทางสะดวกสบายอยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ โดยใช้เวลาเดินทางเพียง 1 ชั่วโมง อีกทั้งยังใกล้แหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอีกหลายแห่ง ท่านจะได้รับความสะดวกสบายจากการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ พนักงานต้อนรับ ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการจัดเลี้ยง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการท่องเที่ยว ร้านขายของที่ระลึก ห้องอาหาร ตลอดจนกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกเช่นกัน


     Phor Kub Mae Homestay ให้บริการห้องพักแสนสบายที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น เคบินสำหรับครอบครัวบนเรือ, ห้องพักเตียงใหญ่ และ เตียงแฝด เป็นต้น ห้องพักทุกห้องตั้งอยู่ท่ามกลางความเงียบสงบ ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง ตกแต่งอย่างน่ารักสดใส โดยใช้ของตกแต่งจากวัสดุที่มีในท้องถิ่น เช่น ผ้าขาวม้า ผ้าถุง ตุ๊กตา และครบครันด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อาทิเช่น เครื่องปรับอากาศ พัดลม พื้นที่นั่งเล่น ทีวีพร้อมช่องสัญญาณเคเบิล อินเทอร์เน็ต wifi ตู้เย็น เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง ห้องน้ำในตัวและเครื่องใช้ภายในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศที่แสนสบายตลอดการเข้าพัก ผ่อนคลายไปกับกลิ่นไอจากธรรมชาติ และลมเย็นๆ ที่พัดโชยตลอดวัน พร้อมสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวมถึงการบริการต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ชั้นเรียนทำอาหาร/ขนม เดินเล่นในสวนเก็บมะพร้าวทานกันสดๆ ขี่จักรยานสำรวจพื้นที่ใกล้เคียงที่พัก หรือจะพายเรือเล่นในร่องสวนก็ได้อีกเช่นกัน นอกจากนี้ยังให้บริการอาหารเช้าแสนอร่อย ภายในห้องอาหารเล็กๆ ชื่อ "ครัวคุณแม่" นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างตลาดน้ำดำเนินสะดวก, อุทยาน ร. 2, ตลาดน้ำอัมพวา, วัดหลวงพ่อสดธรรมกายาราม ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/PhorKubMaeHomestay/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 081 402 3811
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักน่ารักบรรยากาศอบอุ่น อาหารและบริการดี ใกล้แหล่งท่องเที่ยว


Credit Photo : บ้านของพ่อกับแม่ Phor Kub Mae Homestay

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: