Travel Update :

ออเรียนทัล เฮอริเทจ เรสซิเดนซ์ (Oriental Heritage Residence)

ออเรียนทัล เฮอริเทจ เรสซิเดนซ์ (Oriental Heritage Residence)

Oriental Heritage Residence โรงแรมคุณภาพดีไซน์สวยที่ถูกปรับปรุงมาจากอาคารพาณิชย์เก่า 5 คูหา ริมถนนเจริญกรุง ในเขตบางรัก กรุงเทพฯ ซึ่งเป็นย่านธุรกิจสุดคึกคัก การเดินทางสะดวกสบาย ใกล้ศูนย์การค้า ร้านอาหาร แหล่งท่องเที่ยว และสถานที่สำคัญๆ ของเมืองมากมาย ที่พักแห่งนี้ได้รับการออกแบบและตกแต่งมาเป็นอย่างดีผสมผสานระหว่างวัฒนธรรมไทย-จีน ได้อย่างหรูหราคลาสสิค พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงการบริการต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน พนักงานต้อนรับ ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการท่องเที่ยว บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ห้องอาหาร รูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมาย


     Oriental Heritage Residence ให้บริการห้องพักอันทันสมัยที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องสุพีเรียร์เตียงคิงไซส์, ห้องสุพีเรียร์เตียงแฝด, ห้องดีลักซ์คิงสวีท เป็นต้น ห้องพักทุกห้องตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน ครบครันด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวีพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม อินเทอร์เน็ต wifi โต๊ะเขียนหนังสือ พื้นที่นั่งเล่น โซฟา ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อดี ห้องน้ำในตัวและเครื่องใช้ภายในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ที่จัดเตรียมไว้รองรับผู้เข้าพักอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ ลิฟต์ บริการจองตั๋วท่องเที่ยว บริการแม่บ้านประจำวัน และบริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ ตลอดจนบริการอาหารไทย จีน และฝรั่ง แบบร่วมสมัย ที่คนนอกสามารถแวะเวียนเข้ามาทานได้ตลอดวัน นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างพิพิธภัณฑ์ชาวบางกอก, ศูนย์การค้าไอคอนสยาม, ท่าเรือโอเรียนเต็ล, หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.oriental-heritage.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 02 630 9040
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักสวยงามใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดีCredit Photo : Oriental Heritage Residence

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: