Travel Update :

เดอะ กล๊าส บอกซ์ เขาค้อ (The Glass Box Khao kho)

เดอะ กล๊าส บอกซ์ เขาค้อ (The Glass Box Khao kho)

The Glass Box Khao kho บ้านพักท่ามกลางธรรมชาติ รายล้อมด้วยขุนเขาและวิวทิวทัศน์ที่สวยงาม ตั้งอยู่บริเวณแคมป์สน ในอำเภอเขาค้อ จังหวัดเพชรบูรณ์ ที่พักแห่งนี้ถูกออกแบบมาเพื่อพักผ่อนพร้อมชมทัศนียภาพแบบ 360 องศา บรรยากาศแสนสงบ มีอากาศที่บริสุทธิ์และเย็นสบายตลอดทั้งปี ยิ่งถ้าช่วงฤดูฝนท่านจะได้สัมผัสทะเลหมอกยามเช้าที่ลอยเอื่อยๆ มาถึงหน้าห้องพักเลยทีเดียว อีกทั้งยังสะดวกสบายด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงการบริการต่างๆ อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ พนักงานต้อนรับ ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) พื้นที่สำหรับปิ้งย่างพร้อมอุปกรณ์อย่างครบครัน บริการอาหารเช้าแสนอร่อย รูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมาย


     The Glass Box Khao kho ให้บริการห้องพักหลากหลายขนาดจำนวน 8 หลัง โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น บ้านพักสำหรับ 2 ท่าน, บ้านพักสำหรับ 4 ท่าน บ้านพักทุกหลังตั้งอยู่ในบริเวณที่เป็นส่วนตัว มาพร้อมลานปิกนิกสำหรับประกอบอาหารหรือปาร์ตี้BBQ ภายในบ้านพักสะอาดสะอ้านกว้างขวาง โปร่งสบายด้วยกระจกรอบด้านที่สูงจากเพดานจรดพื้น ทำให้ท่านมองเห็นวิวทิวทัศน์ในมุมกว้างได้อย่างชัดเจน สะดวกสบายด้วยข้าวของเครื่องใช้ต่างๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ TV พร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม Free Wifi พื้นที่นั่งเล่น ตู้เย็น เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวและเครื่องใช้ภายในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายท่ามกลางธรรมชาติอย่างใกล้ชิด พร้อมสัมผัสวิวทิวทัศน์แบบ 360 องศา ได้ดูพระอาทิตย์ขึ้นและสูดอากาศอันสดชื่นได้อย่างเต็มปอด เพลิดเพลินไปกับการประกอบอาหารปิ้งย่างนั่งรอบวงรับประทานกันรอบกองไฟอย่างสนุกสนาน ในบรรยากาศหนาวเย็น ท่ามกลางแสงจันทร์และหมู่ดาวที่แข็งกันส่องประกายระยิบระยับทั่วท้องนภา “The Glass Box Khao kho” จึงเหมาะมากสำหรับครอบครัว คู่รัก หรือแก็งค์เพื่อนซี้ ที่ต้องการพักผ่อนอย่างเป็นส่วนตัว นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างวัดผาซ่อนแก้ว, ตลาดทุ่งสมอ, ภูทับเบิก ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/theglassboxkhaokho/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 092 559 9977
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักเก๋ไก๋ใกล้ชิดธรรมชาติ อาหารและบริการดี


Credit Photo : The Glass Box Khao kho

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: