Travel Update :

แอร์สตรีม แคมป์ไซต์ ปราณบุรี (Airstream Campsite Pranburi)

แอร์สตรีม แคมป์ไซต์ ปราณบุรี (Airstream Campsite Pranburi)

Airstream Campsite Pranburi ที่พักฮิปๆ ฉีกกฎการพักผ่อนแบบทั่วๆไป เพื่อเปิดประสบการณ์การพักผ่อนแนวใหม่สไตล์ Campground ที่จะทำให้ท่านได้สัมผัสบรรยากาศการนอนรถบ้านที่มีเอกลักษณ์ ท่ามกลางบรรยากาศที่รายล้อมได้ด้วยธรรมชาติและความร่มรืนจากแมกไม้เขียวขจี ซึ่งจะสร้างความรู้สึกสบายและผ่อนคลายตลอดการพักผ่อน สะดวกสบายด้วยการบริการต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ที่จอดรถในสถานที่ แผนกต้อนรับส่วนหน้าและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ห้องอาหาร Coffee Shop บาร์ รูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมาย


     Airstream Campsite Pranburi ให้บริการห้องพักในรูปแบบรถบ้านหลากหลายขนาด โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น รถบ้านคันเล็ก (Zone Wyoming) และ รถบ้านคันใหญ่ (Zone Colorado) พร้อมอาหารเช้าแบบ A La Carte ภายในห้องพักมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกสบายต่างๆ อย่างครบถ้วน เช่น แอร์ TV Free Wifi ตู้เย็น อ่างล้างหน้า สบู่เหลว,ยาสีฟัน,แปรงสีฟัน ,แชมพู, ผ้าเช็ดตัว,ผ้าเช็ดหน้า,ผ้าเช็ดมือ,ทิชชู, Minibar ,น้ำดื่ม ,น้ำอัดลม,น้ำผลไม้และ ชุดโต๊ะเก้าอี้ Camping Snowline สำหรับ2ท่าน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แปลกใหม่ พร้อมซึมซับบรรยากาศดีๆ ท่ามกลางธรรมชาติอย่างใกล้ชิด พร้อมสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมและสิ่งอำนวยความสะดวกที่เตรียมไว้รองรับท่านอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้งระบบเกลือ พื้นที่อาบแดด สวนหย่อม เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง อุปกรณ์สำหรับปิ้งย่าง พร้อม set บาร์บีคิว สลัด ข้าว แบบชุดใหญ่ อีกทั้งยังให้บริการร้านอาหาร Airstream cafe bar&restaurant เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่ 10.30- 20.30 น. ที่เสริฟเครื่องดื่มรสดี กาแฟหอมละมุน และขนมคบคี้ยวพร้อมของว่างอีกหลากหลาย ในบรรยากาศชิวว์ๆ แสนสบาย ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างวนอุทยานท้าวโกษา, เขากะโหลก, สวนสนประดิพัทธ์, สวนน้ำวานา นาวา หัวหิน ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/airstreamcampsitepranburi/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 098 169 8393
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักเก๋ไก๋ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดีCredit Photo : Airstream Campsite Pranburi

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: