Travel Update :

อินจันทรี ดูภู (Inchantreedoopool)

อินจันทรี ดูภู (Inchantreedoopool)

Inchantreedoopool รีสอร์ทฮิปๆ เก๋ไก๋ด้วยไอเดียการออกแบบดีไซน์ ตั้งอยู่ใจกลางเมืองกาญจนบุรี ห่างจากสะพานข้ามแม่น้ำแควเพียง 800 เมตรเท่านั้น และยังอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักแห่งนี้มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวซึ่งเหมาะสำหรับการพักผ่อนเป็นอย่างมาก โดดเด่นด้วยทางเดินด้านนอกที่ออกแบบเป็น Single Corridor ตกแต่งด้วยวัสดุพื้นถิ่นอย่างไม้ไผ่ยึดเข้ากับเหล็กตลอดแนว ให้ความรู้สึกดิบๆ เท่ๆ และครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงการบริการต่างๆ อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ บริการรับส่งถึงสนามบิน แผนกต้อนรับส่วนหน้าและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการรับฝากสัมภาระ บริการจองตั๋ว ศูนย์ธุรกิจ ห้องอาหาร บาร์ ค๊อฟฟี่ช็อป รูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมาย


     Inchantreedoopool ให้บริการห้องพักดีไซน์สวยที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องสุพีเรียร์เตียงคิงไซส์ และ ห้องสุพีเรียร์เตียงแฝด เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีระเบียงส่วนตัวให้ท่านได้ชื่นชมทัศนียภาพโดยรอบอย่างเพลิดเพลิน ภายในตกแต่งอย่างเงียบง่ายแต่แฝงไว้ด้วยความทันสมัย พร้อมสรรพด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ TV พร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม Free Wifi โทรศัพท์ โต๊ะเขียนหนังสือ พื้นที่นั่งเล่น โซฟา เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่เงียบสงบ ผ่อนคลายไปกับธรรมชาติที่รายล้อมและความร่มรื่นจากแมกไม้น้อยใหญ่นานาชนิดที่เติบโตทั่วบริเวณที่พัก อีกทั้งยังสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมขี่จักรยาน โต๊ะพลู ห้องเกม สระว่ายน้ำอินฟินิตี้ พื้นที่อาบแดด สวนหย่อม เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ รวมถึงบริการรถยนต์เช่า บริการแม่บ้านทำความสะอาด และบริการอาหารเช้าแสนอร่อย ตลอดจนเครื่องดื่มรสดีอีกหลากหลาย ในบรรยากาศสบายๆ พร้อมการบริการอันอบอุ่น นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างตลาดพลอย, พิพิธภัณฑ์ทางรถไฟไทย – พม่า, ซาฟารีนทัวร์, ต้นจามจุรียักษ์ กาญจนบุรี ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/inchantreedoopool/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 093 628 6633
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม อาหารและบริการดี ใกล้แหล่งท่องเที่ยว
Credit Photo : Inchantreedoopool

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: