Travel Update :

ทรู สยาม รางน้ำ (True Siam Rangnam)

ทรู สยาม รางน้ำ (True Siam Rangnam)

True Siam Rangnam โรงแรมคุณภาพที่ได้รับการออกแบบตกแต่งในสไตล์ไทยประยุกต์ ตั้งอยู่ใจกลางเมืองกรุงเทพฯ ในเขตปทุมวัน ใกล้ศูนย์การค้าชั้นนำ ร้านอาหาร แหล่งท่องเที่ยว และห่างจากสถานีแอร์พอร์ตเรลลิงค์พญาไทเพียงนิดเดียว ที่พักแห่งนี้มาพร้อมการต้อนรับที่แสนอบอุ่นในแบบไทย บรรยากาศภายในเงียบสงบเป็นส่วนตัว พร้อมสรรพด้วยการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้า อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน แผนกต้อนรับส่วนหน้าและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการรับฝากสัมภาระ บริการแลกเปลี่ยนเงินตรา ศูนย์ธุรกิจ ห้องอาหาร รูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมาย


     True Siam Rangnam ให้บริการห้องพักแสนสบายที่ได้รับการตกแต่งอย่างพิถีพิถันสวยงามหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องดีลักซ์เตียงคิงไซส์, ห้องสุพีเรียร์เตียงใหญ่ และ ห้องสุพีเรียร์เตียงแฝด เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เป็นส่วนตัว ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้คลาสสิครวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ TV พร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม Free Wifi โทรศัพท์ ตู้นิรภัย โต๊ะเขียนหนังสือ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้รับความสะดวกสบายตลอดการเข้าพัก ณ โรงแรมแห่งนี้ พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่เตรียมไว้รองรับท่านอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด เตาผิงกลางแจ้ง เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง บริการจองตั๋วเข้าชมสถานที่น่าสนใจหรือการแสดง ตลอดจนบริการอาหารไทย และอาหารเช้านานาชาติแบบบุฟเฟ่ต์ ที่ห้องอาหารรางน้ำ ท่ามกลางบรรยากาศที่สวยงามในแบบไทยพร้อมการบริการอันน่าประทับใจอีกเช่นกัน ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างวังสวนผักกาด, อักษราเธียเตอร์, คิงเพาเวอร์ รางน้ำ, เกสรพลาซ่า ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.truesiambangkokhotel.com/th/rangnam
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 02 246 7765
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม อาหารและบริการดี ใกล้แหล่งท่องเที่ยว
Credit Photo : True Siam Rangnam

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: