Travel Update :

สแปลช บีช รีสอร์ท (Splash Beach Resort)

สแปลช บีช รีสอร์ท (Splash Beach Resort)

Splash Beach Resort รีสอร์ทหรูอัดแน่นไปด้วยกิจกรรมแสนสนุกสุดมันส์ ตั้งอยู่ในจังหวัดภูเก็ต บริเวณชายฝั่งตะวันตกเฉียงเหนือบนหาดไม้ขาว ใกล้แหล่งท่องเที่ยว สถานที่สำคัญๆ ของเมือง และห่างจากสนามบินนานาชาติภูเก็ตเพียง 15 นาที รีสอร์ทแห่งนี้โดดเด่นด้วยการออกแบบดีไซน์ที่ทันสมัยมาพร้อมสวนน้ำสแปลชจังเกิลวอเตอร์พาร์ก เพื่อตอบสนองความสุขและสนุกสนานของกลุ่มคนทุกเพศทุกวัย อีกทั้งยังสมบรูณ์แบบด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาโดยเฉพาะ อาทิเช่น บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง บริการรับส่งถึงสนามบิน แผนกต้อนรับส่วนหน้าและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการรับฝากสัมภาระ บริการแลกเปลี่ยนเงินตรา ศูนย์ธุรกิจ ห้องอาหาร Coffee Shop บาร์ รูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมาย


     Splash Beach Resort ให้บริการห้องพักหรูที่ได้รับการดีไซน์อย่างทันสมัยหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องเพนต์เฮาส์พูลสวีทแบบ 2 ห้องนอน, พูลวิลลาแบบ 4 ห้องนอน, พูลวิลลาริมทะเลแบบ 2 ห้องนอน, ห้องเอ็กเซ็กคูทีฟแฟมมิลี่สวีท, ห้องดีลักซ์เตียงคิงไซส์หรือเตียงแฝด เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เป็นส่วนตัว ภายในโอ่อ่ากว้างขวาง มีพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ Smart TV พร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม Free Wifi โทรศัพท์ ตู้นิรภัย โต๊ะเขียนหนังสือ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้รับความสะดวกสบายตลอดการเข้าพัก พร้อมสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมและสิ่งอำนวยความสะดวกที่เตรียมไว้รองรับท่านอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด สไลเดอร์ขนาดใหญ่ รวมถึงกิจกรรมการปีนต้นไม้, ไต่หน้าผาจำลอง รถไฟสวนสนุกที่จะคอยให้บริการเด็กๆ นอกจากนี้ยังให้บริการนวดและทรีตเมนต์บำบัด บริการจัดประชุมสัมมนาในทุกรูปแบบ ตั้งแต่งานสังสรรค์ขนาดเล็กสำหรับ 50 คน หรืองานเลี้ยงค็อกเทลขนาดใหญ่ถึง 1,300 คน รวมถึงงานแต่งงาน และงานจัดเลี้ยงอื่นๆ เช่นกัน ตลอดจนให้บริการห้องอาหารถึง 3 แห่ง คือ ร้านอาหารบ้านไทย ที่เสริฟอาหารไทยต้นตำรับ และเมนูอาหารทะเลท้องถิ่น ห้องอาหาร Splash Kitchen ที่เปิดให้บริการตลอดทั้งวัน พร้อมทั้งล็อบบี้บาร์ที่ให้บริการเครื่องดื่มดับกระหายอีกหลายรายการ ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างอุทยานแห่งชาติเขาพระแทว, สะพานสารสิน, หาดทรายแก้ว, วัดพระทอง ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.splashbeachresort.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 076 372 000
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักหรูอัดแน่นไปด้วยกิจกรรมสนุกๆ อาหารและบริการดี

Credit Photo : Splash Beach Resort

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: