Travel Update :

ลา เอ นาตู เบดแอนด์เบเกอรี่ (la a natu bed & bakery)

ลา เอ นาตู เบดแอนด์เบเกอรี่ (la a natu bed & bakery)

la a natu ที่พักสุดเก๋เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมมาพร้อมบรรยากาศแสนวิเศษ ตั้งอยู่ในปราณบุรี ห่างจากกรุงเทพฯ เพียง 3 ชั่วโมงเศษ รีสอร์ทแห่งนี้โดดเด่นด้วยสไตล์เฉพาะตัว ด้านหน้ามีชายหาดส่วนตัว ด้านหลังเป็นแปลงนาข้าวขั้นบันไดสุดเจ๋ง บรรยากาศสงบร่มรื่น เหมาะสำหรับการพักผ่อนอย่างแท้จริง อีกทั้งยังเพียบพร้อมด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ แผนกต้อนรับส่วนหน้าและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการรับฝากสัมภาระ บริการท่องเที่ยว บริการรถรับส่ง ห้องอาหาร รูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมาย


     la a natu ให้บริการห้องพักดีไซน์เก๋ที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น วิลลาริมหาด (Tropical Cottage), ห้องสวีทสำหรับครอบครัวแบบสองห้องนอน, Garden Villa (Tropical Village), (ห้องสวีท Vanilla) เป็นต้น ห้องพักทุกห้องตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ มาพร้อมมุมมองที่แสนสวยงามของทัศนียภาพ ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย ตกแต่งอย่างมีสไตล์เฉพาะ ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ TV พร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม Free Wifi โต๊ะเขียนหนังสือ พื้นที่นั่งเล่น โซฟา เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อดี ม่านทึบแสง ตู้นิรภัย ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ ห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนสบาย ผ่อนคลายไปกับวิวทิวทัศน์ของท้องทะเลอย่างเป็นส่วนตัว พร้อมสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ที่เตรียมไว้รองรับผู้เข้าพักอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมบนชายหาดส่วนตัว สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ รวมถึง Meeting Room ห้องประชุมอเนกประสงค์สามารถรองรับได้ประมาณ 20-30 คน บริการ Breakfast แสนอร่อย ตลอดจนอาหารรสเลิศทั้งไทยและเทศ พร้อมด้วย Afternoon tea และเบเกอร์รี่โฮมเมดอีกเช่นกัน นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างถ้ำพระยานคร, หาดเขากะโหลก, เขาสามร้อยยอด, จุดชมวิวเขาแดง ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.laanatu.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. (0)32 689 941-3
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม อาหารและบริการดี ใกล้แหล่งท่องเที่ยว


Credit Photo : la a natu bed & bakery

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: