Travel Update :

หลองข้าวสะเมิง (Lhongkhao Samoeng)

หลองข้าวสะเมิง (Lhongkhao Samoeng)

Lhongkhao Samoeng ตั้งอยู่ท่ามกลางทุ่งนาเขียวขจีในอำเภอสะเมิง จังหวัดเชียงใหม่ การเดินทางสะดวกสบายใกล้แหล่งท่องเที่ยวยอดนิยม และห่างจากสนามบินนานาชาติเชียงใหม่ประมาณ 26 กิโลเมตร ที่พักแห่งนี้ถูกโอบล้อมด้วยธรรมชาติมาพร้อมทัศนียภาพอันงดงามของขุนเขา รายล้อมด้วยพันธุ์ไม้ดอกไม้ประดับนานาชนิด อีกทั้งยังเก๋ไก๋ด้วยการออกแบบและตกแต่งที่พักให้ออกมาสอดรับกับสภาพแวดล้อมโดยรอบได้เป็นอย่างดี สะดวกสบายด้วยการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น ที่จอดรถในสถานที่ ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการรับฝากสัมภาระ บริการท่องเที่ยว บริการห้องประชุม/ห้องจัดเลี้ยง พื้นที่รับประทานอาหาร รวมถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกเช่นกัน


     Lhongkhao Samoeng ให้บริการห้องพักแสนสบายที่มาพร้อมบรรยากาศดี๊ดีๆ หลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น บ้านหลองกลางนา, บ้านหลองเคียงนา, บ้านหลองปลายนา, บ้านหลองพลอย เป็นต้น บ้านพักทุกตั้งอยู่ในบริเวณที่เป็นส่วนตัว รายล้อมด้วยทัศนียภาพอันงดงาม ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีลานระเบียงและพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน ครบครันด้วยข้าวของเครื่องใช้สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ พัดลม ชุดเครื่องนอนหมอนมุ้งหอมสะอาด โต๊ะเขียนหนังสือ ม่านทึบแสง ตู้เก็บของ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องทำน้ำอุ่นและเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้ดื่มด่ำกับธรรมชาติอย่างใกล้ชิด ได้นอนหลับอย่างสนิทในบรรยากาศอันเงียบสงบ พร้อมสัมผัสความร่มรื่นเขียวขจีจากแมกไม้น้อยใหญ่ทั่วบริเวณที่พัก พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น บริการอาหารเช้าแสนอร่อยท่ามกลางบรรยากาศสบายๆ บริการจักรยานปั่นเที่ยวเล่นสำรวจบริเวณใกล้เคียงที่พัก และยังมีพื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง มุมถ่ายรูปสวยๆ ทั่วบริเวณที่พักอีกเช่นกัน นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างปางช้างแม่สา, สวนพฤกษศาสตร์สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์, แอดสะเมิง ออร์กานิกส์ฟาร์ม, พระพุทธบาท (วัดป่ากล้วย) ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/LhongkhaoSamoeng/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 089 504 8108
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม อาหารและบริการดี ใกล้แหล่งท่องเที่ยว
Credit Photo : หลองข้าวสะเมิง Lhongkhao Samoeng

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: