Travel Update :

คาลิมา รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า เขาหลัก (Kalima Resort & Villas Khao Lak)

คาลิมา รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า เขาหลัก (Kalima Resort & Villas Khao Lak)

Kalima Resort & Villas Khao Lak รีสอร์ทหรูสุดจะพราว ตั้งอยู่ในเขาหลัก จ.พังงา ใกล้กับท่าเรือทับละมุ และอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวและสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักแห่งนี้ถูกโอบล้อมด้วยธรรมชาติอันงดงาม บรรยากาศสุดส่วนตัว โดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมการออกแบบดีไซน์ที่โฉบเฉียว สมบรูณ์แบบด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดี อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน แผนกต้อนรับส่วนหน้าและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการรับฝากสัมภาระ บริการท่องเที่ยว ห้องอาหาร บาร์ ล็อบบี้ รูมเซอร์วิส รวมถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     Kalima Resort & Villas Khao Lak ให้บริการห้องพักหรูที่มาพร้อมดีไซน์สุดคลูหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ตั้งแต่ ห้องแกรนด์ดีลักซ์, ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด, ห้องสวีทพร้อมสระน้ำส่วนตัว, ห้องแฟมมิลี่พูลสวีทแบบสองห้องนอน, พูลวิลลาส่วนตัวแบบ 1 ห้องนอน เป็นต้น ห้องพักทุกห้องตั้งอยู่ในบริเวณที่เป็นส่วนตัว มาพร้อมมุมมองสุดงดงามของทัศนียภาพ ภายในโอ่อ่ากว้างขวาง มีพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพและสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศ เช่น เครื่องปรับอากาศ Smart TV พร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม Free Wifi โต๊ะทำงาน พื้นที่รับประทานอาหาร เตียงนอนขนาดใหญ่พร้อมชุดเครื่องนอนพรีเมียม ม่านทึบแสง ตู้นิรภัย ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ ห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนวิเศษตลอดการเข้าพัก ผ่อนคลายไปกับธรรมชาติที่รายล้อมอย่างใกล้ชิด พร้อมสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมบนชายหาด กีฬาทางน้ำ ทัวร์ขี่จักรยาน สระว่ายน้ำกลางแจ้ง บาร์ริมสระ สไลเดอร์น้ำ สระว่ายน้ำสำหรับเด็ก สนามเด็กเล่น สปาและศูนย์สุขภาพ ศูนย์ออกกำลังกาย ชั้นเรียนทำอาหาร ช่วงแฮปปี้อาวร์ รวมถึงบริการบุฟเฟต์อาหารเช้าทุกวัน ตลอดจนบริการอาหารรสเลิศทั้งไทยและเทศ พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายรสเยี่ยมและของว่างจานพิเศษอีกหลากหลาย ได้ที่ห้องอาหารและบาร์ของที่พัก นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างตลาดบางเนียง, อนุสรณ์สถานสึนามิ เรือ ต.813, น้ำตกลำปี, น้ำตกสายรุ้ง ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.kalimaresort.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 076 427 999
จุดเด่นของรีวิว : หรูหราโรแมนติก กิจกรรมหลากหลาย อาหารและบริการดี

Credit Photo : Kalima Resort & Villas Khao Lak

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: