Travel Update :

เดอะ พรรณราย โฮเทล (The Pannarai Hotel)

เดอะ พรรณราย โฮเทล (The Pannarai Hotel)

The Pannarai Hotel โรงแรมคุณภาพที่มาพร้อมบรรยากาศแสนผ่อนคลาย ตั้งอยู่ในตัวเมืองอุดรราชธานี ใกล้สถานีขนส่ง ศูนย์การค้าชั้นนำ ร้านอาหารท้องถิ่น และห่างจากสนามบินอุดรธานีเพียง 20 นาที ที่พักแห่งนี้ได้รับการออกแบบและตกแต่งอย่างพิถีพิถันสวยงาม หรูหราด้วยการผสานความทันสมัยและความเป็นพื้นถิ่นให้อยู่ร่วมกันได้อย่างลงตัว บรรยากาศภายในสงบร่มรื่น เพียบพร้อมด้วยการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดี อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการรับฝากสัมภาระ บริการท่องเที่ยว บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง ศูนย์ธุรกิจ ห้องอาหาร ค๊อฟฟี่ช็อป บาร์ รูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมาย


     The Pannarai Hotel ให้บริการห้องพักดีไซน์สวยหรูหราด้วยการตกแต่งอย่างพิถีพิถันสวยงามหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องพรีเมียร์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด, ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด, ห้องสุพีเรียร์ เป็นต้น ห้องพักทุกห้องตั้งอยู่ในบริเวณที่เป็นเงียบสงบ ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน ครบครันด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ LED พร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม Free Wifi โต๊ะเขียนหนังสือ ตู้นิรภัย พื้นที่นั่งเล่น โซฟา เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ ห้องน้ำในตัวและเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้รับความสะดวกสบายตลอดการเข้า ได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกที่เตรียมไว้รองรับผู้เข้าอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด สวนหย่อม เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง บริการนวด ศูนย์ออกกำลังกาย และยังมีบริการอาหารเช้าแสนอร่อยทุกวัน ตลอดจนบริการอาหารไทยและเทศ พร้อมด้วยเครื่องดื่มรสเยี่ยมและของว่างจานพิเศษอีกหลากหลาย ในบรรยากาศสบายๆ พร้อมชมการแสดงดนตรีสดอย่างเพลิดเพลิน ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างศูนย์การค้า Udon Day and Night, ตลาดนัดกลางคืนยูดี, ศาลเจ้าปู่-ย่า, สวนสาธารณะหนองประจักษ์, ศาลหลักเมือง (อุดรธานี) ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/ThepannaraiHotel/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 042 345 111
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี


Credit Photo : The Pannarai Hotel

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: