Travel Update :

ลัค อีสาน ลอฟท์ (LUCK ESAN LOFT)

ลัค อีสาน ลอฟท์ (LUCK ESAN LOFT)

LUCK ESAN LOFT สมอลยูนีคสเตย์สุดครีเอทมาพร้อมบรรยากาศแสนอบอุ่น ตั้งอยู่ในตัวเมืองอุบลราชธานี ใกล้ตลาด ร้านอาหาร ซูเปอร์มาร์เก็ต และห่างจากสนามบินอุบลราชธานีเพียง 6 กม. ที่พักแห่งนี้เก๋ไก๋ด้วยสไตล์การออกแบบดีไซน์โดยการนำเอกลักษณ์ท้องถิ่นผสานความทันสมัยได้อย่างลงตัว บรรยากาศภายในเงียบสงบเป็นส่วนตัว พร้อมสรรพด้วยการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดี อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการเช็คอิน-เช็คเอาท์ส่วนตัว บริการรับฝากสัมภาระ บริการท่องเที่ยว บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง ศูนย์ธุรกิจ ห้องอาหาร ค๊อฟฟี่ช็อป บาร์ รูมเซอร์วิส ร้านขายของในสถานที่ และอื่นๆ อีกมากมาย


     LUCK ESAN LOFT ให้บริการห้องพักดีไซน์ทันสมัยที่มาพร้อมการตกแต่งอย่างมีสไตล์หลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องพักรวมหญิงแบบ 4 เตียง, ห้องดีลักซ์เตียงแฝด, ห้องมาตรฐานเตียงเดี่ยวหรือเตียงแฝด และ ห้องควีนพร้อมระเบียงส่วนตัว เป็นต้น ห้องพักทุกห้องตั้งอยู่ในบริเวณที่เป็นส่วนตัว ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง มีพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน ครบครันด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ LED พร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม Free Wifi โต๊ะเขียนหนังสือ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ ห้องน้ำในตัวและเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสการพักผ่อนที่แสนสบายในบรรยากาศที่เงียบสงบ ผ่อนคลายไปกับบรรยากาศดีๆ ที่รายล้อมอยู่รอบที่พัก พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกที่เตรียมไว้รองรับผู้เข้าอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สวนหย่อม พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง บริการจักรยาน และ Free All Day Complimentary (อาหารว่างทานฟรีทั้งวัน) นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างวอเตอร์ วันเดอร์พาร์ค, ศูนย์ศิลปวัฒนธรรมกาญจนาภิเษกอุบลราชธานี, ทุ่งศรีเมือง, 3D Gallery Country of Arts Ubonratchathani ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.luckesanloft.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 062 629 2597
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักเก๋ไก๋บรรยากาศอบอุ่น บริการดีใกล้แหล่งท่องเที่ยว


Credit Photo : LUCK ESAN LOFT

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: