Travel Update :

อมารี บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด (Amari Buriram United)

อมารี บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด (Amari Buriram United)

Amari Buriram United โรงแรมหรูสไตล์ฟุตบอลแห่งแรกของประเทศไทย ตั้งอยู่ภายในบริเวณเดียวกับ ธันเดอร์ คาสเซิล สเตเดียม และห่างจากสนามสนามแข่งรถ ช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต เพียง 25 นาที ที่พักแห่งนี้โดดเด่นด้วยไอเดียการออกแบบดีไซน์ตั้งแต่ภายในจรดภายนอก บรรยากาศหรูหราและมีความเป็นส่วนตัว สมบรูณ์แบบด้วยการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดี อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการเช็คอิน-เช็คเอาท์ส่วนตัว บริการรับฝากสัมภาระ บริการท่องเที่ยว บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง ศูนย์ธุรกิจ ห้องอาหาร ค๊อฟฟี่ช็อป บาร์ รูมเซอร์วิส ร้านขายของในสถานที่ และอื่นๆ อีกมากมาย


     Amari Buriram United ให้บริการห้องพักดีไซน์ทันสมัยที่มาพร้อมการตกแต่งอย่างมีสไตล์หลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้อง Deluxe, ห้อง Deluxe Pool Terrace, ห้อง Grand Deluxe, ห้อง Two Bedroom Suite เป็นต้น ห้องพักทุกห้องตั้งอยู่ในบริเวณที่เป็นส่วนตัว ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีระเบียงส่วนตัวพร้อมพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน ครบครันด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ LED จอแบนขนาด 40 นิ้ว พร้อมช่องสัญญาณดาวเทียมและเครื่องเล่นดีวีดี ตู้นิรภัย Free Wifi โต๊ะเขียนหนังสือ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ ห้องน้ำในตัวและเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว ผ่อนคลายไปกับความร่มรื่นเขียวขจีจากสวนสวย พร้อมสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกที่เตรียมไว้รองรับผู้เข้าอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ลู่วิ่งออกกำลังกาย สนามเทนนิส ห้องฟิตเนส สนามบาสเกตบอล สนามฟุตบอล พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง รวมถึงอาหารเช้าแบบบุฟเฟ่ต์ ตลอดจนอาหารไทย อาหารยุโรป และอาหารเอเชีย ได้ที่ห้องอาหารคิ๊กออฟ (Kick Off) พร้อมเพลิดเพลินกับเครื่องดื่มรสเยี่ยม ของว่างขนมขบเคี้ยวแสนอร่อย ท่ามกลางบรรยากาศดีๆ ที่ล็อบบี้บาร์ (Lobby Bar) นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างปราสาทหินเมืองต่ำ, เพลาเพลิน ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.amari.com/buriram-united
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 044 111 444
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักทันสมัยกิจกรรมหลากหลาย อาหารและบริการดี

Credit Photo : Amari Buriram United

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: