Travel Update :

เรย์ โฮเทล บุรีรัมย์ (Ray Hotel Buriram)

เรย์ โฮเทล บุรีรัมย์ (Ray Hotel Buriram)

Ray Hotel Buriram ที่พักเปิดใหม่ใจกลางเมืองบุรีรัมย์ ใกล้สนามแข่งรถ Chang International Circuit และสนามฟุตบอล I-Mobile ห่างจากสนามบินบุรีรัมย์ประมาณ 30 กิโลเมตร ที่พักแห่งนี้ได้รับการออกแบบและตกแต่งอย่างทันสมัยสวยงาม บรรยากาศภายในสงบร่มรื่น รายล้อมด้วยพันธุ์ไม้และสวนสวย พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงการบริการต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบน แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการเช็คอิน-เช็คเอาท์ด่วน บริการรับฝากสัมภาระ บริการท่องเที่ยว บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง ศูนย์ธุรกิจ ห้องอาหาร ค๊อฟฟี่ช็อป บาร์ รูมเซอร์วิส ร้านขายของในสถานที่ และอื่นๆ อีกมากมาย


     Ray Hotel Buriram ให้บริการห้องพักดีไซน์ทันสมัยที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องดีลักซ์สำหรับสามท่าน, ห้องเอ็กเซ็กคูทีฟเตียงใหญ่, ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่และเตียงแฝด เป็นต้น ห้องพักทุกห้องตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง มีระเบียงส่วนตัวให้ท่านได้ชื่นชมทัศนียภาพโดยรอบอย่างเพลิดเพลิน ครบครันด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวีจอแบนพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม ตู้นิรภัย Free Wifi โต๊ะเขียนหนังสือ พื้นที่นั่งเล่น โซฟา เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ ห้องน้ำในตัวและเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว ผ่อนคลายไปกับความร่มรื่นเขียวขจีจากสวนสวย พร้อมสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกที่เตรียมไว้รองรับผู้เข้าอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำอินฟินิตี้ สระว่ายน้ำในร่ม ศูนย์ออกกำลังกาย บริการนวด พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง บริการจักรยาน พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ และบริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ ตลอดจนบริการอาหารรสเลิศทั้งไทยและเทศ พร้อมเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกมากมาย ในบรรยากาศสบายๆ พร้อมการบริการอันอบอุ่น นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างตลาดไนท์บาร์ซาร์ บุรีรัมย์, ศูนย์วัฒนธรรมอีสานใต้บุรีรัมย์, วนอุทยานเขากระโดง ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.rayhotelburiram.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 044 620 767
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักทันสมัยเปิดใหม่ ราคาสบายกระเป๋า อาหารและบริการดี
Credit Photo : Ray Hotel Buriram

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: