Travel Update :

พี.ยู.อินน์ รีสอร์ต (P.U. Inn Resort)

พี.ยู.อินน์ รีสอร์ต (P.U. Inn Resort)

P.U. Inn Resort รีสอร์ทบรรยากาศส่วนตัว ตั้งอยู่กลางใจเมืองอยุธยา ห่างจากตลาดเจ้าพรหมและสถานีขนส่งโดยใช้เวลาเดินเพียง 5 นาที อีกทั้งยังง่ายต่อการเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยว รวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกมากมาย ที่พักแห่งนี้ได้รับการออกแบบและตกแต่งอย่างเรียบง่ายสวยงาม บรรยากาศภายในสงบร่มรื่น เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงการบริการต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการเช็คอิน-เช็คเอาท์ด่วน บริการรับฝากสัมภาระ บริการท่องเที่ยว บริการรถรับส่ง ศูนย์ธุรกิจ ห้องอาหาร ร้านขายของในสถานที่ และอื่นๆ อีกมากมาย


     P.U. Inn Resort ให้บริการห้องพักแสนสบายที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องสุพีเรียร์สำหรับครอบครัว, ห้องสุพีเรียร์สำหรับสามท่าน, ห้องสุพีเรียร์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด เป็นต้น เป็นต้น ห้องพักทุกห้องได้รับการตกแต่งอย่างสวยงาม ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง มีลานระเบียงให้ท่านได้นั่งเล่นอย่างเพลิดเพลิน ครบครันด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวีจอแบนพร้อมช่องสัญญาณเคเบิล Free Wifi โต๊ะเขียนหนังสือ พื้นที่นั่งเล่น โซฟา เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ ห้องน้ำในตัวและเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว ผ่อนคลายไปกับบรรยากาศดีๆ พร้อมสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกที่เตรียมไว้รองรับผู้เข้าอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมทัวร์ท่องเที่ยวเกี่ยวกับวัฒนธรรมท้องถิ่น ทัวร์ขี่จักรยาน/ทัวร์เดินเที่ยว ล่องเรือชมแม่น้ำ ตกปลา ชั้นเรียนทำอาหาร นอกจากนี้ยังให้บริการสระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด บริการนวดผ่อนคลาย บาร์ริมสระว่ายน้ำ และอิ่มอร่อยไปกับอาหารไทย ตะวันตก พร้อมเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานเด็ดอีกหลากหลาย ท่ามกลางบรรยากาศสบายๆ และการบริการอันอบอุ่น ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างพิพิธภัณฑสถานแห่งชาติ เจ้าสามพระยา, อุทยานประวัติศาสตร์พระนครศรีอยุธยา, วัดมหาธาตุ, วัดใหญ่ชัยมงคล ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/PU-INN-Ubonpon-Resort
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 035 251 213
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักแสนสบายใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดีCredit Photo : P.U. INN Ubonpon Resort

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: