Travel Update :

สเตย์เคชั่น เชียงราย (StayKtion)

สเตย์เคชั่น เชียงราย (StayKtion)

StayKtion ที่พักสุดน่ารักบรรยากาศแสนโคซี่ ตั้งอยู่ริมแม่น้ำกก ในจังหวัดเชียงราย เดินทางสะดวกง่ายดายห่างจากสนามบินนานาชาติแม่ฟ้าหลวง เชียงรายเพียง 5 กิโลเมตร และยังใกล้แหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกหลายแห่ง ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายท่ามกลางความเงียบสงบ ธรรมชาติ พร้อมสูดอากาศบริสุทธิ์ได้อย่างเต็มปอด สะดวกสบายด้วยการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการอาหารเช้า บริการรับฝากสัมภาระ บริการท่องเที่ยว และอื่นๆ อีกมากมาย


     StayKtion ให้บริการห้องพักแสนสบายมาพร้อมดีไซน์สุดน่ารักหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้อง Stay Relax, Stay LOFT, Stay TERRACE, Stay CHILL, Stay GARDEN เป็นต้น ห้องพักทุกห้องตั้งอยู่ในบริเวณที่เป็นส่วนตัว ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง ให้ความรู้สึกอบอุ่นน่าพักน่านอน มีพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวีจอแบนพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม Free Wifi โต๊ะเขียนหนังสือ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ตู้เย็น อุปกรณ์ชงชากาแฟ ห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสการพักผ่อนที่แสนสบาย ผ่อนคลายไปกับบรรยากาศดีๆ ตลอดการเข้าพัก พร้อมเพลิดเพลินไปกับแมกไม้ใบหญ้า สายลมและแสงแดดอ่อนๆ ยามเช้า อีกทั้งยังมีโซนล็อบบี้เปิดโล่ง สำหรับนั่งเล่นพูดคุย รับประทานอาหารและจิบกาแฟยามเช้า ในบรรยากาศโปร่ง โล่ง สบาย หรือจะนอนเล่นชิวว์ๆ บนเปลญวนหลังบ้านก็ได้อีกเช่นกัน นอกจากนี้ยังให้บริการพื้นที่ปิกนิกพร้อมอุปกรณ์ปิ้งย่าง พื้นที่อาบแดด เตาผิงกลางแจ้ง ฯลฯ ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างวัดร่องเสือเต้น, อนุสาวรีย์พ่อขุนเม็งรายมหาราช, ถนนคนเดินเชียงราย, สิงห์ปาร์ค ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/stayktionhome/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 081 750 5108
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักน่ารักใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี

Credit Photo : StayKtion สเตย์เคชั่น

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: