Travel Update :

การ์เดน ยาร์ด อินน์ เชียงใหม่ (Garden Yard Inn Chiangmai)

การ์เดน ยาร์ด อินน์ เชียงใหม่ (Garden Yard Inn Chiangmai)

Garden Yard Inn Chiangmai เป็นอีกหนึ่งที่พักสุดเก๋ในจังหวัดเชียงใหม่ อยู่ห่างจากประตูท่าแพเพียง 300 เมตร ใกล้ตลาด ร้านอาหารท้องถิ่น และยังง่ายต่อการเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกหลายแห่ง ที่พักแห่งนี้โดดเด่นด้วยไอเดียการตกแต่งที่ผสมผสานความเป็นไทยล้านนาและจีนไว้ได้อย่างเหมาะเจาะ บรรยากาศภายในสงบร่มรื่น รายล้อมด้วยพันธุ์ไม้ดอกไม้ประดับ สร้างความรู้สึกผ่อนคลายตั้งแต่ก้าวแรกที่สัมผัส พร้อมสรรพด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น ที่จอดรถ แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการรับฝากสัมภาระ บริการท่องเที่ยว และอื่นๆ อีกมากมาย


     Garden Yard Inn Chiangmai ให้บริการห้องพักแสนสบายมาพร้อมดีไซน์สุดเก๋ไก๋หลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องเตียงใหญ่สำหรับครอบครัว, ห้องเตียงคิงไซส์ และ ห้องเตียงแฝด เป็นต้น ห้องพักทุกห้องตั้งอยู่ในบริเวณที่เป็นส่วนตัว ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง มีพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวีจอแบนพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม Free Wifi โต๊ะเขียนหนังสือ ตู้เก็บของ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ตู้เย็น อุปกรณ์ชงชากาแฟ พื้นที่นั่งเล่น โซฟา ห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้รับความสะดวกสบายตลอดการเข้าพัก ผ่อนคลายไปกับบรรยากาศดีๆ และความร่มรื่นเขียวขจีจากพันธุ์ไม้ที่ปลูกไว้ทั่วบริเวณที่พัก พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกที่เตรียมไว้รองรับผู้เข้าพักอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด สวนหย่อม เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ และยังให้บริการอาหารเช้าแบบอเมริกันทุกวันอีกเช่นกัน ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างหอศิลปวัฒนธรรมเมืองเชียงใหม่, ประตูท่าแพ, ตลาดช้างเผือก, วัดพระสิงห์ และ วัดเจดีย์หลวง ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/gardenyardinn/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 088 254 0658
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักเก๋ไก๋ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี


Credit Photo : Garden Yard Inn Chiangmai

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: