Travel Update :

ในเลอเพียว เชียงใหม่ โฮเทล (Le Pure Hotel Chiang Mai)

ในเลอเพียว เชียงใหม่ โฮเทล (Le Pure Hotel Chiang Mai)

Le Pure Hotel Chiang Mai ที่พักดีไซน์สวยตั้งอยู่ในเขตเมืองเก่าของเชียงใหม่ ใกล้ตลาด ร้านอาหาร วัดวาอาราม และห่างจากสนามบินนานาชาติเชียงใหม่เพียง 10 นาที ที่พักแห่งนี้โดดเด่นด้วยไอเดียการออกแบบดีไซน์ในสไตล์ไทยล้านนาร่วมสมัย บรรยากาศภายในเงียบสงบและเป็นส่วนตัว พร้อมสรรพด้วยการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกที่เตรียมไว้รองรับผู้เข้าพักอีกมากมาย อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการรับฝากสัมภาระ บริการท่องเที่ยว บริการจัดเลี้ยง ห้องอาหาร บาร์ รูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมาย


     Le Pure Hotel Chiang Mai ให้บริการบ้านพักดีไซน์สวยที่มาพร้อมการตกแต่งอย่างมีสไตล์หลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ตั้งแต่ ห้องสุพีเรียร์เตียงใหญ่, ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่, ห้องดีลักซ์สวีท, ห้องจูเนียร์สวีท เป็นต้น ห้องพักทุกห้องตั้งอยู่ในบริเวณที่เป็นส่วนตัว ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง มีพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวีจอแบนพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม Free Wifi โต๊ะเขียนหนังสือ ตู้นิรภัย เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ตู้เย็น อุปกรณ์ชงชากาแฟ พื้นที่นั่งเล่น โซฟา ห้องน้ำในตัวและเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว พร้อมเพลิดเพลินกับการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ บริการจักรยาน โต๊ะบริการทัวร์ บริการซักรีด บริการผู้ช่วยส่วนตัว ร้านขายของที่ระลึก ลิฟต์ ตลอดจนให้บริการอาหารเช้าแสนอร่อย และบริการอาหารรสเลิศพร้อมเครื่องดื่มดับกระหายอีกหลากหลาย ในบรรยากาศแสนสบายพร้อมการบริการอันอบอุ่น นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างประตูสวนดอก, อนุสาวรีย์สามกษัตริย์, ศูนย์การค้ากาดสวนแก้ว, ถนนนิมมานเหมินทร์, เชียงใหม่ไนท์บาซาร์ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.lepurechiangmai.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 053 278 997
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดีCredit Photo : Le Pure Hotel Chiang Mai

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: