Travel Update :

ต้นศิลป์ อาร์ต โฮม (TonSilp Art Home)

ต้นศิลป์ อาร์ต โฮม (TonSilp Art Home)

TonSilp Art Home ที่พักท่ามกลางธรรมชาติตั้งเรียงรายอยู่บนเนินเขา แวดล้อมด้วยบรรยากาศและทัศนียภาพอันงดงาม ในตำบลหนองน้ำแดง ปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา ที่พักแห่งนี้ได้รับการตกแต่งอย่างสวยงามอีกทั้งยังสอดรับกับสภาพแวดล้อมโดยรอบได้เป็นอย่างดี ภายในที่พักสงบร่มรื่น รายล้อมด้วยแมกไม้น้อยใหญ่นานาชนิด เพียบพร้อมด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่เตรียมไว้รองรับผู้เข้าพักอีกมากมาย อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการรับฝากสัมภาระ บริการท่องเที่ยว ห้องอาหาร ค๊อฟฟี่ช็อป ร้านค้าในสถานที่ รวมถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     TonSilp Art Home ให้บริการบ้านพักแสนสบายที่มาพร้อมการตกแต่งอย่างน่ารักน่านอนหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ตั้งแต่ บ้านพักแบบ 2 ท่าน จนถึงบ้านพักขนาดใหญ่ที่รองรับผู้เข้าพักได้ถึง 10 ท่าน บ้านพักทุกหลังตั้งอยู่ในบรรยากาศสุดผ่อนคลาย มาพร้อมวิวทิวทัศน์อันสวยงาม ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง มีพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวีจอแบนพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม Free Wifi โต๊ะเขียนหนังสือ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ตู้เย็น อุปกรณ์ชงชากาแฟ พื้นที่นั่งเล่น โซฟา ห้องน้ำในตัวและเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนสบายท่ามกลางธรรมชาติอย่างใกล้ชิด ผ่อนคลายไปกับอากาศดีๆ และวิวทิวเขาที่สวยงาม พร้อมสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมพายเรือ สไลเดอร์หญ้า และยังให้บริการสนามบาส สนามบอล สระว่ายน้ำกลางแจ้ง สระว่ายน้ำสำหรับเด็ก สนามเด็กเล่น พื้นที่ออกกำลังกาย พื้นที่ปิกนิก และอิ่มอร่อยกับมื้อเช้า ตลอดจนให้บริการอาหารรสเลิศพร้อมเครื่องดื่มเย็นชื่นใจอีกหลากหลาย ในบรรยากาศแสนสบายพร้อมการบริการอันอบอุ่น นอกจการนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างเขาใหญ่พาโนรามาฟาร์ม, ฟาร์มโชคชัย, สวนน้ำและสวนสนุกซีนิคอลเวิลด์, บ่อน้ำพุธรรมชาติบ้านท่าช้าง ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.tonsilphome.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 080 954 5950
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี
Credit Photo : ต้นศิลป์ อาร์ต โฮม เขาใหญ่

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: