Travel Update :

อัลท์ โฮเต็ล นานา (Alt Hotel Nana)

อัลท์ โฮเต็ล นานา (Alt Hotel Nana)

Alt Hotel Nana ที่พักทันสมัยตั้งอยู่ใจกลางเมืองกรุงเทพฯ ในย่านนานา ซึ่งเป็นย่านธุรกิจสุดคึกคัก ใกล้ซูเปอร์มาร์เก็ต ร้านอาหาร และห่างจากสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสนานาเพียง 700 เมตร ซึ่งง่ายต่อการเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองหลายแห่ง ที่พักแห่งนี้มาพร้อมบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว เก๋ไก๋ด้วยไอเดียการออกแบบดีไซน์ที่ทันสมัย สะดวกสบายด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่เตรียมไว้รองรับผู้เข้าพักอีกมากมาย อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน ที่จอดรถในสถานที่ แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ศูนย์บริการธุรกิจ บริการรับฝากสัมภาระ บริการท่องเที่ยว ห้องอาหาร รูมเซอร์วิส ร้านค้าในสถานที่ และอื่นๆ อีกมากมาย


     Alt Hotel Nana ให้บริการห้องพักทันสมัยที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น alt Superior Room, alt Deluxe Suite, alt Junior Suite เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีระเบียงส่วนตัวและแบ่งพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวีจอแบนพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม เครื่องเล่นดีวีดี ตู้นิรภัย Free Wifi โต๊ะเขียนหนังสือ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อดี ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ พื้นที่นั่งเล่น โซฟา ห้องน้ำในตัวและเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง บริการนวดผ่อนคลาย ศูนย์ออกกำลังกาย ห้องสมุด และยังให้บริการผู้ช่วยส่วนตัว บริการจองตั๋วเข้าชมสถานที่น่าสนใจหรือการแสดง บริการแม่บ้านประจำวัน บริการซักรีด ตลอดจนบริการอาหารไทยและอาหารนานาชาติที่ห้องอาหารของที่พัก นอกจการนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างถนนอาหรับ กรุงเทพ, เซ็นทรัล เอ็มบาสซี, สวนลุมพินี, ซีไลฟ์ แบงคอก โอเชียน เวิลด์ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.altnana.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 02 253 7888
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักทันสมัยใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี


Credit Photo : Alt Hotel Nana

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: